เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์เงินด่วนไม่โอนทะเบียน

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ได้เงินด่วนจ่ายเบา

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็ควงเงินก่อนมั่นใจกว่า

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ไม่ต้องดาวน์

  สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

  สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีเปลี่ยนรถใหม่เรื่องง่าย

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ รู้ผลเร็ว วงเงินสูง

  ขอสินเชื่อรถยนต์ยุคโควิดต้องคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง? ถ้าไม่อยากมีหนี้เกินความจำเป็นในปี 2567

  การซื้อรถยนต์สักคันหนึ่งหากไม่มีเงินก้อนแน่นอนว่าจะต้องขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินใดสักแห่ง แต่ในยุคโควิดเช่นนี้จริงอยู่ที่การอนุมัติวงเงินซื้อรถไม่ใช่เรื่องที่ยากมากนัก แต่สิ่งที่ยากคือจะทำอย่างไรให้รับผิดชอบในค่างวดรถได้ตลอดรอดฝั่งจนครบยอดทั้งหมดที่กู้มาโดยไม่ต้องไปยืมวอเลทเพิ่มเติมใดๆ เพื่อไม่ให้เป็นการสร้างภาระหนี้จนเกินไปในหัวข้อนี้ขอนำเสนอแนวทางในการจัดการและเตรียมความพร้อมก่อนที่ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ใหม่หรือสินเชื่อรถยนต์มือสองตามที่ต้องการ โดยสิ่งต้องทำเป็นลำดับแรก ๆ คือ

  • สำรวจตัวเองก่อนว่ามีเงินก้อนไว้สำหรับดาวน์รถมากน้อยแค่ไหน เมื่อดูจากตารางผ่อนรถโดยทั่วไปแล้วหากใช้เงินก้อนดาวน์มากค่างวดรถในแต่ละรอบบิลก็จะถูก
  • คำนวณสินเชื่อรถยนต์ในเบื้องต้นก่อนว่ารายได้ที่มีบวกกับรายจ่ายอื่นเมื่อต้องผ่อนรถด้วยภาระค่าใช้จ่ายจะเพิ่มขึ้นมากน้อยแค่ไหน
  • สร้างตัวเลือกที่หลากหลายและพร้อมอนุมัติวงเงินให้ทุกรูปแบบ อย่างน้อย ๆ แล้วตัวคุณเองจะนำไปเปรียบเทียบได้ว่าเหมาะที่จะกู้เงินกับสถาบันการเงินไหน 

  เมื่อจัดการกับสิ่งที่ต้องทำในขั้นตอนแรก ๆ แล้วจึงหาสถาบันการเงินเพื่อขอสินเชื่อรถต่อไป โดยยึดหลักและการวางแผนตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น

  เมื่อตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? แนะนำให้เปรียบเทียบข้อมูลดังต่อไปนี้

  เป็นปัญหาที่หลายคนมักจะเจอบ่อย ๆ หลังจากที่ได้สำรวจความพร้อมความต้องการในการขอสินเชื่อซื้อรถของตัวเองแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไรดี? หรือไม่รู้ว่าจะติดต่อสถาบันการเงินไหน? ซึ่งในบทความนี้เรามี 2 เรื่องหลักที่อยากให้เปรียบเทียบก่อนขอวงเงินสินเชื่อซื้อรถ

  • สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก เช่น สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ  ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดลูกค้าแต่เอาเข้าจริงเมื่อถึงเวลาที่ต้องจ่ายหรือชำระค่างวดรถกลับกลายเป็นว่าอัตราดอกเบี้ยถูกคิดตามเรทปกติ ซึ่งคำว่าดอกเบี้ยถูกส่วนใหญ่จะใช้สำหรับในช่วง 1-3 เดือนแรกที่เริ่มจ่ายค่างวดรถจากนั้นก็จ่ายตามยอดเงินในตารางผ่อนรถที่ได้คำนวณออกมาแล้ว
  • เงื่อนไขที่เกี่ยวข้องที่ธนาคาร สถาบันการเงินและโชว์รูมรถมีให้ ปกติแล้วหากเป็นสินเชื่อรถยนต์ใหม่จะมีข้อเสนอที่หลากหลายเพื่อดึงดูดลูกค้า เช่น โปรชุดแต่ง, โปรขับฟรี, โปรฟรีดาวน์, โปรผ่อนน้อย 

  สินเชื่อรถยนต์ pantip ธนาคารไหนเงื่อนไขดีสุด? คำแนะนำจากชาวออนไลน์ 2024 เป็นอย่างไร? 

  มาเริ่มกันที่คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์คันใหม่ในปี 2567 นี้ รีวิวจาก pantip ความคิดเห็นผ่านออนไลน์ของคนส่วนใหญ่ยกให้สินเชื่อรถยนต์ ttb เป็นนัมเบอร์วันตลอดกาล ซึ่งหลายคนอาจจะรู้จักกันในชื่อเดิมคือธนาคารธนชาตที่จุดแข็งอยู่ที่บริการสินเชื่อรถทุกประเภทแล้วนั้น แต่เมื่อเปลี่ยนมาเป็น ttb บอกเลยว่ายังคงไว้ซึ่งจุดเด่นที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายและใคร ๆ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อรถได้ตามที่ต้องการ 

  ส่วนสินเชื่อรถมือสองและสินเชื่อรีไฟแนนซ์ถ้าไม่มีชื่อขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็คงผิดคาดกันเลยทีเดียว เพราะที่ผ่านมาทั้งการอนุมัติวงเงินที่รวดเร็วทันใจ เปอร์เซ็นต์ประเมินรถก็ให้สูงกว่าที่อื่น รวมถึงค่างวดรถที่จ่ายก็ค่อนข้างถูกกว่าที่อื่นทำให้กรุงศรีเป็นสถาบันการเงินที่หลาย ๆ คนอยากขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถมือสองและรีไฟแนนซ์มากที่สุดในขณะนี้ 

  วงเงินอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ cimb 2567 เป็นเช่นไร? มีข้อเสนออะไรโดนใจบ้าง? 

  ในหัวข้อที่ผ่านมาจะเห็นว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินที่คนส่วนใหญ่นิยมและต้องการยื่นขอสินเชื่อมากที่สุดโดยมากแล้วจะเป็นแหล่งการเงินชั้นนำแทบทั้งสิ้นจนบางครั้งอาจลืมไปกว่าธนาคารอื่นก็มีข้อเสนอที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเช่นการขอสินเชื่อรถจากธนาคาร cimb ซึ่งที่ผ่านมาอาจไม่ค่อยโดดเด่นอะไรมากนัก แต่เมื่อพิจารณาจริง ๆ แล้วมีข้อเสนอหลายอย่างในปี 2024 นี้ที่น่าสนใจโดยเฉพาะค่างวดรถที่ค่อนข้างจะถูกเพียง 6000 – 7000 บาท / เดือนเท่านั้น 

  นอกจากนี้หากแนะนำสินเชื่อผ่านออนไลน์ยังมีโอกาสได้รับเงิน 4000 บ. จากการแนะนำสินเชื่อรถยนต์ cimb อีกด้วย ซึ่งดีลสุดคุ้มยังไม่หมดเพราะธนาคารอนุมัติวงเงินสินเชื่อรีไฟแนนซ์และรถมือสองให้เต็มจำนวนราคาประเมินค่างวดรถอีกด้วย บอกเลยว่าเงียบ ๆ แต่โปรโมชั่นเพียบ

  บทสรุปและแนวทางที่ดีก่อนยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ 2567 ให้ปลอดภัย

  วงเงินอนุมัติสินเชื่อคือเรื่องสำคัญที่ต้องตั้งไว้เป็นประเด็นหลักในเรื่องของการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถ ซึ่งโดยมากแล้วค่างวดรถที่ต้องจ่ายในแต่ละงวดจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับวงเงินนี้เป็นหลัก ถ้าให้ดีจะต้องทำการเปรียบเทียบควบคู่ไปกับตารางผ่อนรถที่โชว์รูมรถแต่ละที่กำหนดไว้ 

  การขอสินเชื่อรถยนต์ต่างๆ ได้แก่ ไทยพาณิชย์สินเชื่อรถ และอื่นๆ มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันออกไป โดยข้อดีคือช่วยให้คุณได้ซื้อรถตามที่ต้องการแต่ข้อเสียซึ่งเป็นผลพวงมาจากการขาดการวางแผนที่ดีในการขอสินเชื่อก็คือภาระหนี้สินที่มากขึ้น ฉะนั้นแนวทางข้างต้นไม่ว่าจะเป็นการประเมินสภาพคล่องทางการเงินของผู้กู้, การเปรียบเทียบเงื่อนไข ข้อเสนอและดอกเบี้ย, การเลือกสถาบันการเงินที่มีตารางผ่อนรถอย่างชัดเจนและมีข้อเสนอในการชำระค่างวดรถที่สมเหตุสมผลล้วนเป็นแนวทางการที่ดีที่ช่วยให้การกู้เงินหรือยื่นขอสินเชื่อซื้อรถยนต์ของคุณมีโอกาสน้อยมากที่จะสร้างภาระทางการเงินในอนาคต