สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีเปลี่ยนรถใหม่เรื่องง่าย

รถมอไซค์แบบไหน? ขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี 2567 ได้ มาดูกัน!!!

ปัจจุบันราคารถจักรยานยนต์แต่ละคันก็ไม่ใช่น้อย ๆ อย่างต่ำก็ปาไปครึ่งแสนแล้ว หากไม่มีเงินก้อนก็จำเป็นต้องขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์และใช้บริการเช่าซื้อจนกว่าจะครบกำหนดผ่อนชำระ ในการขอสินเชื่อถามว่ายุ่งยากไหม? แน่นอนว่าความยุ่งยาก ซับซ้อน น้อยกว่าการขอสินเชื่อรถยนต์แน่นอน

สถาบันการเงินขึ้นชื่ออย่าง กรุงศรีออโต้คือชื่อแรก ๆ ที่นึกถึงและเพื่อให้อยู่ในขอบเขตบริการของสินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ ทางกรุงศรีฯ ได้กำหนดประเภทรถที่ยื่นจะขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีไว้ ดังนี้   

  • รถจักรยานยนต์ทเครื่องยนต์ต่ำกว่า 250 ซีซี เช่น  Yamaha Filano, honda super club, PCX ฯลฯ
  • รถบิ๊กไบค์หรือรถมอไซค์ขนาดใหญ่เครื่องยนต์มากกว่า 250 ซีซี ขึ้นไป 

เช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรี 2024, สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีอนุมัติวงเงินเท่าไหร่? 

สำหรับใครที่วางแผนซื้อมอไซค์ในปีนี้สิ่งแรกที่ต้องทำคือการศึกษารายละเอียดของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่คุณสนใจก่อนเป็นลำดับแรก โดยในส่วนของกรุงศรีออโต้มอไซค์ให้คุณดำเนินการได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ @ กรุงศรีออโต้ในแอปพลิเคชันไลน์เพื่อตรวจสอบราคารถ, ดอกเบี้ยสินเชื่อ, ระยะเวลาในการชำระหนี้, รวมถึงยังใช้สำหรับเช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรีได้เช่นกัน 

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีจะอนุมัติวงเงินให้เต็มจำนวน (100%) โดยเทียบจากราคาประเมินแต่หากต้องใช้เงินดาวน์วงเงินอนุมัติที่ได้ก็จะถูกหักเงินดาวน์และให้ได้เฉพาะส่วนที่เหลืออยู่

สมัครสินเชื่อกรุงศรีวันนี้ สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีแต่ละประเภทระยะเวลาผ่อนเท่ากันไหม?

เป็นเรื่องจริงที่หลายคนมีความกังวลใจ เพราะนอกจากดอกเบี้ยแล้วระยะเวลาในการผ่อนชำระก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะอย่างน้อย ๆ แล้วใช้ในการคำนวณและวางแผนทางการเงินได้ เพราะถ้าหากเกิดกรณีที่ต้องค้างค่างวดรถมอเตอร์ไซค์กรุงศรีขึ้นมาคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ฉะนั้นสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้จึงได้กำหนดระยะเวลาในการชำระหนี้เมื่อซื้อรถจักรยานยนต์โดยการเช่าซื้อ ดังนี้ 

  • รถจักรยานยนต์ต่ำกว่า 250 ซีซี กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดที่ 36 งวด หรือ 3 ปี
  • รถบิ๊กไบค์ / รถจักรยานยนต์มากกว่า 250 ซีซี กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 งวด หรือ 5 ปี

ระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อรถจักรยานยนต์ข้างต้นเฉพาะการซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ป้ายแดงเท่านั้นหากขอสินเชื่อในลักษณะอื่น เช่น รถมือสองหรือรถแลกเงินกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระก็จะต่างกันออกไป

มีปัญหาด้านการเงิน ขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีรีไฟแนนซ์ได้ไหม?  

การรีไฟแนนซ์ก็คือการปรับลดค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน ลดอัตราดอกเบี้ย รวมถึงการทำสัญญาเช่าซื้อใหม่ ซึ่งทางสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากกรุงศรีออโตมอไซค์ก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน โดยมีชื่อเรียกที่คุ้นหูว่า “car for cash” สามารถทำได้ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ การยื่นขอรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีหรือการตึ๊งรถมีเงื่อนไขสำคัญคือใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักค้ำประกันหรือหากอยู่ในระหว่างการผ่อนแต่ต้องขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี (รีไฟแนนซ์) ต้องผ่อนชำระมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีครึ่งและต้องเป็นรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่นที่กำหนดไว้เท่านั้น โดยมีเงื่อนไขสมัครสินเชื่อกรุงศรีว่า

  • รถมอไซค์ธรรมดา (ไม่เกิน 250 ซีซี) อายุรถจากปีที่ผลิตจะต้องไม่มากไปกว่า 5 ปี
  • รถบิ๊กไบค์ (ตั้งแต่ 250 ซีซี ขึ้นไป) อายุรถจากปีที่ผลิตจะต้องไม่มากไปกว่า 7 ปี

จากข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีเชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจในรายละเอียดเรื่องของการซื้อรถจักรยานยนต์ด้วยสินเชื่อมากยิ่งขึ้น ซึ่งต้องขอบอกไว้ ณ ที่นี้เลยว่าบริการจากกรุงศรีออโต้ ครอบคลุมในทุกความต้องการทั้งซื้อรถใหม่, รถมือสองและรีไฟแนนซ์ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เรื่องเงินเรื่องง่าย