เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

  ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดไม่ต้องมีคนค้ำ เช็คเงื่อนไขเลย

  ใครบ้างเปิดบัญชีกับธนาคาร ธกส ได้ และเรื่องของสินเชื่อธนาคาร ธกส ในปี 2567 / 2024

  ธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นหนึ่งในธนาคารที่ให้การช่วยเหลือเกษตรกรหรือสหกรณ์การเกษตร ไม่ว่าจะเป็นในฐานะของธนาคารที่ให้ฝากเงินเพื่อการออมทรัพย์ รวมไปถึงการกู้ยืมเงินยามเมื่อเกษตรกรมีปัญหาด้านการเงิน แต่การจะเปิดบัญชี ธกส ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเกษตรกรเสมอไป เพราะบุคคลทั่วไปก็สามารถมาเปิดบัญชีกับธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านท่านได้ เพียงแค่มีเงินขั้นต่ำ 500 บาทและบัตรประชาชน ก็สามารถไปขอเปิดบัญชีที่ธนาคาร ธกส ได้ โดยสำหรับช่วงเวลาที่สามารถไปเปิดบัญชี บางคนก็อาจสงสัยว่าธกส เปิดกี่โมง ถ้าเป็นสาขาทั่วไปธนาคาร ธกส นอกห้างจะเปิดระหว่างแปดโมงครึ่งถึงบ่ายสามโมงครึ่ง ในวันธรรมดาส่วนวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดธนาคารก็จะหยุดทำการ ธนาคาร ธกส สาขาในห้างปกติจะเปิดตามเวลาห้าง ผู้สงสัยว่าธนาคาร ธกส ปิดกี่โมงสำหรับสาขาในห้าง คำตอบก็คือธนาคาร ธกส ในห้างมักปิดจะไม่เกินสองทุ่มเพราะฉะนั้นก็ต้องเผื่อเวลาสำหรับไปทำธุรกรรมด้วย และต้องเตรียมเอกสารหลักฐานไปให้ครบถ้วนก่อนใช้บริการ

  เรื่องของสินเชื่อธนาคาร ธกส และวิธีการกู้เงิน ธกส ที่ผู้อ่านควรรู้

  สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรบ้าง หลักๆ ก็มีสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ที่เปิดให้เกษตรกรรายย่อย หรือลูกจ้างภาคการเกษตร ที่มีสัญชาติไทยและอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป มาขอกู้เงิน ธกส กับสินเชื่อตัวนี้ได้หากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคระบาด โดยหากอยากจะขอก็แจ้งความประสงค์กับธนาคาร ธกส ผ่านไลน์ของ ธกส ออนไลน์ BAAC Family ภายในวันที่ 30 กันยายน 2567 โดยไม่ต้องมีหลักประกันและวงเงินสินเชื่อธนาคาร ธกส ตัวนี้จะได้ไม่เกิน 10,000 บาท หรือคุณจะกู้ในฐานะของลูกค้าธนาคารหรือสลากธนาคาร ธกส ก็ได้ วงเงินไม่เกิน 10,000 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อธนาคาร ธกส อื่นๆ เช่นสินเชื่อไปซื้อรถมอเตอร์ไซค์มาประกอบอาชีพ หรือสินเชื่อเพื่อสวัสดิการพนักงาน SME , สินเชื่อจากธนาคาร ธกส เพื่อช่วยเรื่องผลผลิตเกษตรกร  รวมไปถึงสินเชื่อธุรกิจแฟรนไซส์ ซึ่งสินเชื่อเหล่านี้มีเงื่อนไข วงเงิน และมีคุณสมบัติที่ใช้สมัครแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่สินเชื่อเหล่านี้ของธนาคาร ธกส มีเหมืมอนกันคือดอกเบี้ยที่ต่ำและระยะเวลาผ่อนชำระที่เหมาะสมไม่บีบจนเกินไป โดยผู้สนใจกู้เงิน ธกส ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับบริการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.baac.or.th/ 

  หนทางอื่นๆ ในการติดต่อธนาคาร ธกส และบริการอื่นๆ 

  สำหรับผู้ต้องการสอบถามเรื่องต่างๆ กับทางธนาคาร ธกส ก็สามารโทรไปยังเบอร์ติดต่อธนาคาร ธกส ได้ โดยเบอร์ดังกล่าวก็คือ 02 555 0555 ซึ่งสามารถโทรไปได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะแอดไลน์ official ของธนาคาร ธกส BAAC Family แล้วสอบถามทางช่องทางนั้นก็ได้ หรือหากต้องการช่องทางการใช้บริการที่ปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อโควิด ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ A-Mobile มาติดตั้งที่มือถือของคุณก็ได้ ซึ่งเป็นการใช้ ธกส ออนไลน์ที่ไม่ว่าจะโอนเงินหรือจ่ายค่าบริการหรือสินค้าใดๆ ก็ตามผ่านบัญชีของธนาคาร ธกส ก็สามารถทำได้หมดทางแอพนี้ รวมไปถึงการซื้อสลากของธนาคาร ธกส เพิ่มเติม สุดท้ายนี้ หวังว่าเมื่อท่านอ่านบทความมาถึงจุดนี้ก็น่าจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ไม่ว่าจะในส่วนของสินเชื่อ ธกส 2567 มีอะไรบ้าง หรือข้อมูลอื่นๆ ไม่มากก็น้อย และหวังว่าท่านเมื่อทำการกู้เงิน ธกส แล้วจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันของท่าน