เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ช่องทางติดต่อเพื่อใช้บริการของธนาคารกรุงเทพ สำหรับปี 2567 / 2024

  แม้ว่าจะเป็นธนาคารที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลานานจนอายุเกือบร้อยปี ธนาคารกรุงเทพซึ่งมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Bualuang Bank และมีตัวย่อธนาคารกรุงเทพที่รู้จักกันในแวดวงธนาคารว่า BBL ก็ยังเป็นธนาคารที่อยู่ใน 5 อันดับแรกของธนาคารยอดนิยมที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากของไทยและไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง โดยหากอยากติดต่อธนาคารกรุงเทพเพื่อศึกษาเรื่องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ หรือทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถเข้าไปดูแบบเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ https://www.bangkokbank.com/ ที่ไม่ว่าจะออนไลน์เช้าสายบ่ายเย็น จะกี่โมงหรือจากที่ไหนก็เข้าไปได้ตลอด นอกจากนี้ธนาคารกรุงเทพยังมีบริการแอพธนาคารกรุงเทพหรือในชื่อภาษาอังกฤษ  Bualuang mBanking สำหรับผู้อยากโอนเงินไปเข้าบัญชีเพื่อนที่เปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพเหมือนกันหรือโอนให้ป้าที่ทำบัญชีกับธนาคารอื่น ก็โอนได้แบบไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มกับธนาคารกรุงเทพ หรือจะจ่ายบิลต่างๆ ค่ามือถือค่าเน็ตแล้วไม่อยากออกจากบ้านไปธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้ๆ ก็สามารถทำธุรกรรมผ่านแอพจากที่บ้านได้เลย โดยแอพนี้รองรับการใช้งานในมือถือทั้ง IOS และ andriod สมกับที่พัฒนาจนธนาคารกรุงเทพออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ แต่ถ้าอยากถามละเอียดและอยากได้ข้อมูลข่าวสารจริงจัง ก็มีในส่วนของสายด่วนธนาคารกรุงเทพเบอร์ 1333 ให้โทรสอบถามได้ตลอด

  เมื่อจำเป็นต้องขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ จะมีช่องทางใดบ้าง

  หากว่าคุณมีสัญชาติไทยและอายุตั้งแต่ 20 ปีและไม่เกิน 59 ปี มีรายได้ประจำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็จัดอยู่ในคุณสมบัติที่จะขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ และทางธนาคารกรุงเทพแม้จะไม่มีบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพราะถ้าจะขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็ต้องไปทำที่สาขาโดยตรง แต่ก็มีบริการให้ขอสินเชื่อหลากหลายรูปแบบที่ตอบสนองต่อความต้องการของประชาชนผู้ใช้บริการที่แตกต่างกันออกไปจากธนาคารกรุงเทพ อย่างเช่นสินเชื่อบัวหลวงสุข ที่หากจะไปขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพตัวนี้ก็ต้องมีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่ไม่เกินไปกว่า 2 เดือนติดไปสมัครที่ธนาคารกรุงเทพด้วย โดยข้อดีของสินเชื่อตัวนี้คือวงเงินจะไปได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท แถมการผ่อนกับธนาคารกรุงเทพก็ไม่เร่งรีบนานถึง 60 เดือนก็ยังได้ ข้อดีอื่นๆ คือไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน ส่วนสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ วงเงินที่ขอได้ก็คือ 3 เท่าของรายได้ และทำเรื่องเบิกกับบัตรบีเฟิสต์ซึ่งเป็นบัตรเดบิตแต่ไม่ใช่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนค่าธรรมเนียมก็ไม่ต้องเสียกับธนาคารกรุงเทพ และหลักฐานในการสมัครทำเรื่องขอสินเชื่อก็เฉกเช่นเดียวกับสินเชื่อโดยทั่วไป

  เรื่องทั่วไปที่ควรรู้ทั้งการเปิดบัญชีและธุรกรรมอื่นๆ กับธนาคารกรุงเทพ

  สำหรับการเปิดบัญชีกรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพ เงินฝากเริ่มต้นต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท และต้องเปิดบัญชีต้องพกบัตรประชาชนไปด้วยด้วยบัตรประชาชนไปด้วย และหากอยากทำแอพธนาคารกรุงเทพหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไปด้วยเลยก็สามารถทำได้ สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือธนาคารกรุงเทพสาขานอกห้างไม่ได้เปิดเกือบจะตลอดเหมือนสาขาในห้าง โดยสาขานอกห้างของธนาคารกรุงเทพจะเปิด 8.30 ถึง 15.30 วันจันทร์ถึงศุกร์ยกเว้นวันหยุดธนาคารหรือวันหยุดทั่วไป ส่วนสาขาในห้างก็แล้วแต่ว่าห้างนั้นๆ สะดวกเปิดหรือปิดกี่โมง โดยมากธนาคารกรุงเทพในห้างจะเปิดระหว่าง 11 โมงเช้าและไม่ปิดก่อน 6 โมงเย็น เพราะฉะนั้นไปตามช่วงเวลาดังกล่าวได้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมไม่ว่าเรื่องการใช้บริการแบบออนไลน์หรือเรื่องอื่นใด ก็สามารถโทรสอบถามสายด่วนของธนาคารกรุงเทพ เบอร์ 1333 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง