เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์รับเงินสดทันใจ

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระวงเงินสูง

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ชีวิตอิสระในแบบคุณ

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ฉุกเฉินช่วยได้

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เรื่องเงินเรื่องง่าย

  คุณเข้าใจสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนดีแค่ไหน? สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567 เริ่มแรกของการยื่นขอสินเชื่อธนาคารต้องทำอย่างไร? 

  หากพูดถึงสินเชื่อก็เปรียบเสมือนเงินกู้นี่แหละ แต่ที่ไม่ธรรมดาคือเงื่อนไข หลักเกณฑ์ ข้อกำหนดต่าง ๆ ที่ใช้ร่วมกับการสมัครสินเชื่อ ปกติแล้วเมื่อพูดถึงสินเชื่อแน่นอนว่าจะต้องเป็นเงินก้อนใหญ่และโดยทั่วไปของการกู้เงินในวงเงินที่สูงจะต้องมีหลักประกันทางการเงิน ซึ่งอาจเป็นบุคคลหรือหลักทรัพย์ก็ได้ แต่จะมีสินเชื่อประเภทหนึ่งที่อนุมัติวงเงินให้สูงแต่ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้นเช่นเดียวกับสินเชื่อซื้อรถ ขั้นตอนสมัคร ลงทะเบียนหรือเตรียมการไม่ต่างจากสินเชื่อที่มีหลักประกัน เราเรียกว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน 

  ในที่นี้คำว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนไม่ได้หมายความว่าใช้การตีมูลค่าของหลักทรัพย์เป็นตัวเงินแล้วนำมาผ่อนสินเชื่อ แต่เป็นในลักษณะ รูปแบบและการจัดการของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสินเชื่อที่สนใจเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ เรามีวิธีสังเกตเบื้องต้นมานำเสนอในหัวข้อถัดไป 

  สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเป็นอย่างไร? แนะวิธีสังเกต 3 ข้อที่ใช้พิจารณาก่อนสมัครสินเชื่อ 2024

  ในหัวข้อแรกได้อธิบายความหมายในภาพรวมของประเภทสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้วเพื่อให้คุณได้เข้าใจว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์นี้มีลักษณะเป็นเช่นไร? ใช่สินเชื่อที่คุณกำลังตามหาหรือไม่? ต่อมาในหัวข้อนี้ขอแนะนำวิธีรสังเกต 3 ข้อเมื่อเห็นแล้วรู้เลยว่าเข้าข่ายสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน 

  • ส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่ก็สินเชื่ออเนกประสงค์ใช้งานได้ทั่วไป
  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ จะอนุมัติวงเงินจากการพิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้เป็นหลักไม่ได้มาจากการประเมินเป็นตัวเงินจากหลักประกัน
  • การอนุมัติค่อนข้างง่าย ใช้เวลา 5-7 วันหลังจากลงทะเบียนและส่งเอกสารสมัครเรียบร้อยแล้ว

  วงเงินอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะได้มากได้น้อยคำนวณจากอะไร? สินเชื่อผ่านยากไหม? 

  สำหรับใครที่เป็นกังวลว่าสินเชื่อในลักษณะดังกล่าวจะผ่านยาก บอกเลยว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ไม่ว่าจะมาจากแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์โดยตรงหรือมาจากธนาคารก็ตาม โดยมากแล้วอัตราการผ่านอนุมัติจะค่อนข้างเยอะกว่าสินเชื่อที่ใช้หลักประกัน ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะคำนวณวงเงินจากฐานเงินเดือนหรือรายได้เป็นหลัก กำหนดวงเงินต่ำสุดที่ 1.5 เท่าและสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ โดยให้มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15000 บาท ยกเว้นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์และเงินกู้ที่เป็นลักษณะสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ถึงแม้ว่าจะเป็นสินเชื่อทางธุรกิจแต่ก็สามารถสมัครได้โดยไม่มีหลักประกันแต่จำเป็นต้องมีรายได้หรือเงินเดือนที่สูงกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล 

  อยากสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน, แนะนำสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2024

  ถ้าคุณต้องการที่จะใช้เงินก้อนในปีนี้การเตรียมตัวและวางแผนทางการเงินแต่เนิ่น ๆ คือสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง แต่ปัญหาที่พบส่วนใหญ่ก็คือไม่รู้จะสมัครสินเชื่อกับธนาคารไหนดี? เพราะแต่ละธนาคารต่างก็มีจุดเด่นในสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์แตกต่างกันออกไป เช่น กู้สินเชื่อกสิกร มีจุดเด่นในสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนตรงที่ฐานเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7500 บาท ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อในประเภทเงินกู้ส่วนบุคคลได้และหากได้รับเงินเดือนโดยโอนเข้าบัญชีแบงก์กสิกรก็ยิ่งจะมีโอกาสผ่านการพิจารณาที่สูงกว่าอีกด้วย ทั้งนี้หากคุณต้องการสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์และเจ้าของกิจการสนใจในสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารนี้เช่นเดียวกัน 

  ส่วน ธ. SCB ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเพราะขึ้นชื่อว่าปล่อยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันง่ายที่สุดแล้วแค่ทำตามขั้นตอนสมัครเพียงไม่กี่ขั้นตอน ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที วงเงินสินเชื่อ speedy loan, speedy cash และสินเชื่อเพื่อธุรกิจ sme ซึ่งเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนก็จะอนุมัติให้คุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้หลัการพิจารณาจากคุณสมบัติส่วนบุคคล ประวัติทางการเงินและเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท 

  สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน 2567 ก่อนลงทะเบียนสินเชื่อมีสิ่งใดบ้าง? ที่ควรระวัง 

  นอกจากมีข้อดีตรงที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ไม่ยุ่งยากและไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็สมัครสินเชื่อได้แล้ว ซึ่งเป็นตัวเลือกในแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่น่าสนใจแต่อย่าลืมว่าเมื่อมีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสียหรือข้อควรระวังที่ต้องใช้เปรียบเทียบร่วมกันเพื่อให้ได้สินเชื่อที่เหมาะสมตามความต้องการมากที่สุด ในหัวข้อนี้มีสิ่งที่ควรระวังหรือสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนลงทะเบียนในสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนมาแนะนำ 5 เรื่อง ดังนี้ 

  • เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายแนะนำว่าให้สมัครเฉพาะเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้เงินก้อนเท่านั้น
  • วงเงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ให้ระบุเท่าที่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งเป็นหนทางแห่งการป้องกันการมีภาระหนี้เกินความจำเป็น
  • ถ้าต้องการให้ได้รับการพิจารณาและอนุมัติวงเงินโดยเร็วในช่วงก่อนและระหว่างการขอสินเชื่อไม่ควรสร้างภาระหนี้อื่นจนเกินความจำเป็นเพราะจะส่งผลต่อการพิจารณาได้
  • ชำระหนี้ให้ครบตามจำนวนและตรงเวลาในแต่ละรอบบิล ยิ่งเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ก็ยิ่งจะต้องรักษาเครดิตทางการเงินให้ดี
  • ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น สินเชื่อบุคคลกรุงศรี ความเชื่อมั่นในสถานะทางการเงินของบุคคลยิ่งสำคัญมาก พยายามอย่ายืดระยะเวลาในการชำระหนี้หรือพักชำระหนี้หากไม่จำเป็น

  จากที่กล่าวมาคงจะทำให้คุณเข้าใจในสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการวางแผนทางการเงินเป็นเรื่องที่สำคัญมากรวมถึงความเชื่อมั่นด้วยในตัวของผู้กู้ด้วย เพราะไม่มีหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน ฉะนั้นประวัติทางการเงิน ฐานเงินเดือนและคุณสมบัติจึงเป็นเงื่อนไขหลักในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อประเภทนี้ไม่เพียงแต่สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ซึ่งเป็นวงเงินก้อนใหญ่ใช้ในการลงทุนและสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ก็เช่นกัน