เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เมื่อต้องใช้บริการธนาคารทหารไทยธนชาต ต้องรู้อะไรบ้างเพื่อขอสินเชื่อ ttb ในปี 2567 / 2024

  บางคนอาจจะไม่รู้ว่าธนาคารทหารไทยธนชาตเกิดจากการควบรวมกันของสองธนาคารในประเทศไทย นั้นคือธนาคารธนชาตและธนาคารทหารไทย ซึ่งการควบรวมดังกล่างเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี้เอง และทำให้ต้องใช้ชื่อใหม่ที่เป็นตัวแทนของกิจการทั้งสองฝ่าย ซึ่งมาลงตัวที่ธนาคารทหารไทยธนชาต ttb อย่างที่หลายคนคุ้นในปัจจุบัน ในระยะแรกของการควบรวมกิจการ ก็ทำให้ลูกค้ากังวลเล็กน้อยทั้งเรื่องบัญชี เรื่องบัตรเครดิต เรื่องสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโร และอื่นๆ มากมาย โดยบางคนก็ยังไม่คุ้นกับทหารไทยธนชาตชื่อใหม่ ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเริ่มคุ้น และสุดท้ายธนาคารทหารไทยธนชาตก็สามารถสร้างความมั่นใจ คลายความกังวลดังกล่าวให้แก่ผู้มาติดต่อใช้บริการจนได้ในที่สุด โดยหากอยากเปิดบัญชีกับธนาคารทหารไทยธนชาตก็ไม่ยุ่งยากเลย เพราะสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาไหนก็ได้ เพียงมีเงินเปิดบัญชีมากกว่า 500 บาทขึ้นไปพร้อมด้วยบัตรประจำตัวประชาชน หรือจะทำแบบออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ก็ได้ ขั้นตอนก็ไม่ซับซ้อนสับสนแถมยังสะดวกรวดเร็ว โดยธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาทั่วไปเปิดแปดโมงครึ่งปิดบ่ายสามโมงครึ่ง และปิดทำการทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดธนาคาร ส่วนธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาในห้างก็เปิดทำการตามเวลาเปิดห้างซึ่งมักเป็นสิบเอ็ดโมงเช้า และปิดไม่เกินสองทุ่ม ดังนั้นถ้าหากจะไปทำธุรกรรมกับทหารไทยธนชาติก็ต้องเผื่อเวลาไว้บ้าง

  สินเชื่อทหารไทยธนชาต เรื่องของการสมัครและเอกสารที่ต้องใช้

  ในฐานะที่ธนาคารทหารไทยธนชาตบริษัทในเครือมีความน่าเชื่อถือ การขอสินเชื่อ ttb จึงวางใจได้เฉกเช่นการขอจากธนาคารอื่นๆ โดยสินเชื่อทหารไทยธนชาตตัวที่น่าสนใจก็ประกอบด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ข้อดีหลักคือดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 3 เดือนและใน 3 ปีแรกดอกเบี้ยเฉลี่ย 5.15 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แถมธนาคารทหารไทยธนชาตยังให้ฟรีค่าประเมินหลักทรัพย์ แถมธนาคารทหารไทยธนชาตให้ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปีและวงเงินขั้นต่ำ 5 แสนบาท ส่วนสูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทแถมธนาคารทหารไทยธนชาตยังอนุมัติสินเชื่อตัวนี้ง่ายและเร็ว เพียง 5 ถึง 7 วันทำการก็ติดต่อแจ้งผลกลับไป โดยเอกสารใช้สมัครก็ไม่ต่างกับการขอสินเชื่อโดยทั่วไป และสินเชื่ออีกตัวที่น่าสนใจจากธนาคารทหารไทยธนชาต ttb ก็คือสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาต โดยรายได้ต่อเดือนของผู้ขอกู้ธนาคารทหารไทยธนชาตต้องอยู่ที่ 9 พันบาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนตัวรถต้องเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะที่อายุไม่เกินกว่า 16 ปี สินเชื่อตัวนี้ของธนาคารทหารไทยธนชาตอนุมัติไวภายใน 30 นาทีก็รู้ผล โดยอายุของผู้ขอกู้สินเชื่อทหารไทยธนชาตทั้งสองแบบจะอยู่ที่ระหว่าง 20 และไม่เกิน 65 ปี (และช่วงสิ้นสุดการชำระหนี้ต้องรวมเวลาแล้วไม่เกิน 65 ปีด้วย) และที่สำคัญคือต้องมีสัญชาติไทยด้วย

  เรื่องควรรู้เพิ่มเติมเมื่อต้องการติดต่อธนาคารทหารไทยธนชาต

  หากอยากจะติดต่อกับธนาคารทหารไทยธนชาตสาขาใกล้บ้าน ก็สามารถเข้าไปค้นได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารทหารไทยธนชาต https://www.ttbbank.com/ และยังสามารถใช้ตรวจสอบรหัสสาขาธนาคารทหารไทยธนชาตสำหรับผู้ที่ต้องการจะทราบอีกด้วย ส่วนเบอร์โทรธนาคารทหารไทยธนชาตก็คือ 1428 ซึ่งจะเป็นเบอร์ของคอลเซ็นเตอร์ สามารถสอบถามได้เรื่องการผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของ ttb ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสำหรับแอป ttb touch ซึ่งเป็นบริการทางการเงินแบบออนไลน์จากธนาคารทหารไทยธนชาต นอกจากจะใช้สมัครสินเชื่อทหารไทยธนชาต เช่น สินเชื่อรถมอไซค์แลกเงิน สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้นได้แล้ว ยังสามารถโอนหรือจ่ายเงินจากบัญชีที่ผูกกับแอป ttb touch แบบออนไลน์ได้ตลอดทุกเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตามอีกด้วย และนี่ก็คือข้อมูลเบื้องต้นที่บทความนี้ต้องการจะนำเสนอให้ผู้อ่านได้ทราบเกี่ยวกับธนาคารทหารไทยธนชาต