สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ชีวิตอิสระในแบบคุณ

จริงไหม? สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สมัครวันนี้ วันถัดไปเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีได้เลย 

ปกติแล้วในการขอสินเชื่อถ้าจะให้รู้ผลเร็วที่สุดก็ต้องใช้เวลา 3 วันเป็นอย่างน้อย แต่ธนาคารกรุงศรีฯ ให้คุณรู้ผลได้เร็วกว่านั้น สิทธิพิเศษนี้สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีหรือสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เท่านั้น 

ซึ่งหากจะพิจารณาโดยทั่วไปแล้วการที่จะทำให้ทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้เร็วก็ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น คุณสมบัติด้านเงินเดือนจะต้องเป็นไปตามที่กำหนด ซึ่งการกู้เงินในสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15000 บาท, อายุงานจะต้องไม่ต่ำกว่า 1 ปีและการเลือกช่องทางในการลงทะเบียนสินเชื่อ ซึ่งขั้นตอนนี้ค่อนข้างสำคัญเพราะเป็นตัวกำหนดวิธีการที่ใช้ในการสมัคร ทางสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กำหนดให้ใช้ช่องทางลงทะเบียนออนไลน์ผ่านระบบ Krungsri IFin เป็นหลักจึงทำให้สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อได้ในวันถัดไป 

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip แนะนำให้กู้ไหม? ต้องใช้เอกสารอะไรแทนหลักประกัน? 

สำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนและไม่แน่ใจว่าสมัครสินเชื่อกรุงศรีดีไหม? ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความกังวลในเรื่องการอนุมัติว่าจะผ่านยากไหม? จากประสบการณ์จริงของผู้ที่เคยใช้บริการกรุงศรีเงินด่วนด้วยการยื่นขอสินเชื่อในประเภทสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ (เงินสด) รีวิวไว้ใน pantip ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่อนุมัติง่าย แค่มีคุณสมบัติครบตามที่กำหนดและยังให้วงเงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสูงถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ทั้งนี้จะต้องเตรียมเอกสารทางการเงินที่ครบถ้วนและเป็นตัวเลข ณ ปัจจุบัน ซึ่งเอกสารดังกล่าวจะถูกนำไปใช้พิจารณาแทนหลักประกันทางการเงิน ด้วยเพราะอยู่ในกลุ่มของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีรับเงินด่วนออนไลน์ ฉะนั้นหลักฐาน เอกสารที่ต้องใช้จึงแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ

  • ทำงานประจำ: ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ ซึ่งที่ทำงานปัจจุบันเป็นผู้ออกให้
  • Freelance: ใช้รายงานเงินเข้า – ออกบัญชี (statement) ย้อนหลัง 6 เดือน

โดยในภาพรวมของการรีวิวทั้งหมดเสียงส่วนใหญ่ค่อนข้างไปในทางบวกว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เหมาะที่จะเป็นแหล่งเงินกู้ให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนตามความจำเป็นในรูปแบบต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2565 เหมาะที่จะกู้เพื่อลงทุนในกิจการหลังโควิดไหม? 

ด้วยเพราะโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติในสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันทั้งในรูปแบบของเงินสดและเครดิตค่อนข้างง่ายกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ฉะนั้นหลายคนจึงมองว่าเงินก้อนนี้ที่ได้จากการขอสินเชื่อน่าจะนำไปใช้เพื่อการลงทุนด้วยเช่นกัน แต่ความจริงแล้วสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการผ่านกรุงศรีเงินด่วนจึงไม่เหมาะแก่การนำไปใช้เพื่อการลงทุนใด ๆ ด้วยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อกรุงศรีกำหนดให้ใช้เพื่อการหมุนเวียนและเป็นทุนสำรองเท่านั้น แต่หากคุณต้องการวงเงินที่จะนำไปใช้เพื่อการลงทุนและกิจการเล็ก ๆ ขอแนะนำสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งมีวงเงินตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปแต่ไม่เกิน 10 ล้านบาท ทั้งนี้จะต้องใช้บัญชีเงินฝากธนาคารในการพิจารณาร่วมด้วยตามเงื่อนไขสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ถูกกำหนดไว้เป็นกรณีพิเศษสำหรับการสมัครสินเชื่อธุรกิจ 2022 กับธนาคารกรุงศรีออนไลน์

เพื่อสรุปให้เห็นภาพรวมทางการเงินของสินเชื่อกรุงศรีที่ถามกันมาว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? ถ้าเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดประมาณ 7-10 วัน แต่หากเป็นสินเชื่อเงินสดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการกู้เงินในสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์วันเดียวก็รู้ผลและสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ในช่องทางเดียวกับที่ได้ลงทะเบียนสินเชื่อไว้ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย