เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระวงเงินสูง

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ฉุกเฉินช่วยได้

  ขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยยากหรือง่าย และเรื่องต้องรู้อื่นๆ ก่อนกู้เงินกรุงไทยในปี 2567 / 2024

  เมื่อเดือดร้อนต้องใช้เงินด่วน หนทางที่ง่ายที่สุดก็คือการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือเพื่อนำมาใช้แล้วค่อยผ่อนชำระไปเรื่อยๆ และหนึ่งในแหล่งเงินกู้ที่หลายๆ คนนึกออกก็รวมถึงธนาคารกรุงไทยเข้าไปด้วย แต่บางคนก็อาจจะสงสัยว่าขอสินเชื่อกรุงไทยนั้นยากหรือเปล่า ผู้เขียนก็อยากจะบอกก่อนขั้นต้นว่า หากเอกสารและหลักฐานครบถ้วน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่มีปัญหา ก็อาจจะได้รับการอนุมัติจากธนาคารกรุงไทยใน 1-3 วันทำการ โดยเรื่องที่ควรจะรู้ในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยก็คือผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย และขอกู้กับธนาคารกรุงไทยต้องอายุไม่มากกว่า 65 ปีแต่ต้องเกิน 20 ปีขึ้นไป ในส่วนของเอกสารที่ธนาคารกรุงไทยมีบัตรประจำตัวประชาชน,บัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี) และมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน รวมถึงขอกู้กับธนาคารกรุงไทยต้องมี statement ที่แสดงรายการในบัญชีธนาคารย้อนหลังไป 3 เดือนสำหรับคนธรรมดามากู้กับธนาคารกรุงไทย จำกัด ส่วนเจ้าของร้านค้าใช้ statement ของบัญชีที่ทำธุรกิจต้องย้อนหลัง 1 ปีขึ้นไป จะบัญชีธนาคารกรุงไทยหรือไม่ก็ได้ รวมถึงสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า (ถ้ามี) มายื่นขอกู้เงินกรุงไทยประกอบเอกสารอื่น

  ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ได้ต้องทำแค่ที่ธนาคารกรุงไทย มีแอปกรุงไทยก็ทำได้ 

  จะกู้กับธนาคารกรุงไทย ก็มีหลายช่องทางโดยจะกู้ผ่านแอปกรุงไทย Krungthai Next ก็ได้ ซึ่งใช้งานง่ายแค่ทำการเลือกตรงส่วนที่เกี่ยวกับการขอสินเชื่อ ซึ่งการติดตัังแอปกรุงไทยก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง หรือจะขอให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยให้คำแนะนำก็ได้  หรือจะติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยโดยตรงก็ได้ โดยนอกจากการใช้กู้เงินกรุงไทยแล้ว ยังสามารถใช้แอปตัวนี้ในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของธนาคารกรุงไทย รวมถึงการทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินหรือจ่ายชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย แต่บางครั้งการเข้าใช้ Krungthai Next อาจจะมีปัญหาจนต้องถามทางธนาคารว่าแอปธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรทำไมเข้าไม่ได้ ก็อาจเป็นเพราะมีผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้นเยอะเกินจนระบบแอพธนาคารกรุงไทยล่ม หรือสัญญาณอินเตอร์เน็ตมีปัญหา ท่านผู้อ่านอาจจะลองปิดสัญญาไวไฟ แล้วใช้สัญญา 3G/4G/5G แทน หรืออาจจะลองใช้บริการกับธนาคารกรุงไทยในช่วงเวลาอื่นแทน  

  แล้วถ้าอยากเปิดบัญชีกรุงไทย ต้องรู้อะไรบ้างก่อนไปธนาคารกรุงไทย

  หากจะขอสินเชื่อกรุงไทยก็ควรจะเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยเสียก่อน โดยหากจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยในห้าง ก็ต้องทราบว่าสาขาธนาคารกรุงไทยในห้างจะเปิดและปิดทำการตามเวลาทำการของห้าง ไม่เหมือนธนาคารกรุงไทยสาขาภายนอกทั่วไปที่เปิดระหว่างแปดโมงครึ่งถึงบ่ายสามโมงครึ่งในวันธรรมดา ส่วนเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดธนาคารก็จะปิดไม่เปิดให้บริการ และไม่ว่าจะไปทำธุรกรรม เช่นอยากจะไปเปิดบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือทำเรื่อขอสินเชื่อกรุงไทย ก็ต้องเผื่อเวลาในการเดินทางเอาไว้ให้ดีเพื่อให้ไปถึงธนาคารกรุงไทยได้ทันเวลา รวมถึงในส่วนของการเตรียมเอกสารที่ควรเตรียมเผื่อล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันก่อนไปทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงไทย เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารครบถ้วนจริงๆ ไม่มีอะไรตกหล่นหรือสูญหายเพราะความรีบร้อน และเพื่อความมั่นใจอาจติดต่อกรุงไทยสาขาที่ท่านจะไปล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าสาขานั้นเปิดและพร้อมทำธุรกรรมที่ท่านต้องการทำกับธนาคารกรุงไทยจริงๆ และไม่ว่าจะขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยหรือทำธุรกรรมใดๆ ก็จะไม่มีทางพลาดอย่างเด็ดขาด