เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สำหรับผู้อยากรู้ว่าทรูมันนี่คืออะไร และข้อมูลผลิตภัณฑ์ในปี 2567 / 2024

  ทรูมันนี่เป็นบริการทางด้านการเงินที่ครอบคลุมประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะมาเลเซีย เวียดนาม หรือแม้แต่ประเทศไทย โดยบริษัท ทรูมันนี่ จำกัดมีบริการหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทรูมันนี่วอลเล็ทหรือสินเชื่อทรูมันนี่ โดยสำหรับทรูมันนี่วอลเลทคือบริการกระเป๋าเงินออนไลน์ หากคุณอยากจะใช้บริการของผลิตภัณฑ์นี้ ก็ต้องเข้าไปดาวน์โหลดแอปลงมือถือของคุณเสียก่อน โดยจุดเด่นของบริการนี้จากทรูมันนี่คือการเป็น e-wallet ที่สามารถใช้ซื้อสินค้าทั้งจากเซเว่นอีเลฟเว่น หรือช้อปปิ้งออนไลน์กับร้านค้าที่ร่วมให้บริการ แถมยังจ่ายค่าเน็ตและค่ามือถือที่ทรูมันนี่ให้บริการอีกด้วย สำหรับการเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเลทก็ไม่ยุ่งยาก โดยสามารถเชื่อมบัญชีกับธนาคารหลายแห่ง หรือเติมเงินผ่านธนาคารไหนก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเติมเงินผ่านร้านค้าและตู้เติมเงินต่างๆ ที่ร่วมกับทรูมันนี่ได้อีกด้วย ส่วนผลิตภัณฑ์แบบบัตรทรูมันนี่ซึ่งเป็นแบบบัตรเติมเงิน สามารถซื้อได้ที่ร้านค้าหรือศูนย์ทรูมันนี่โดยทั่วไป โดยราคาของบัตรทรูมันนี่ก็มีราคาตั้งแต่ 50 บาทไปจนถึง 1,000 บาท

  สินเชื่อทรูมันนี่ สำหรับคนที่อยากรู้ว่าคืออะไร

  สินเชื่อทรูมันนี่เป็นบริการสินเชื่อจากทางทรูมันนี่ อันแรกที่อยากแนะนำก็คือ mirco credit ปัจจุบันทางทรูมันนี่ยังไม่รับลูกค้าใหม่ แต่ลูกค้าเก่าที่สมัครสินเชื่อตัวนี้ไปแล้วก็ยังสามารถใช้บริการได้ตามปกติ สินเชื่อทรูมันนี่ตัวต่อมาก็คือสินเชื่อเงินด่วน KKP Cash Now ที่ขอวงเงินทรูมันนี่ wallet ได้สูงสุดถึง 4 แสนบาท และดอกเบี้ยต่ำสุดจะอยู่ที่ 8.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี หากเพียงแค่คุณติดตั้งแอปทรูมันนี่วอลเลทไว้ในมือถือของคุณ และมีสัญชาติไทย และยืมเงินทรูมันนี่รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนต้องอยู่ที่ 8,000 บาท และถ้าเป็นพนักงานประจำต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และมีอายุงานเกิน 4 เดือนขึ้นไป หรือเป็นเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี ก็สามารถกู้เงินทรูมันนี่ได้ เอกสารที่ต้องแสดงกับบริษัททรูมันนี่เพื่อขอกู้ก็มีแค่สลิปเงินเดือนสำหรับพนักงานประจำ และ statement แสดงรายการในบัญชีธนาคารกับทรูมันนี่ของผู้มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ โดยทรูมันนี่อนุมัติไวภายใน 1 วันและเงินจะเข้าทันที รวมถึงผ่อนได้นานถึง 60 เดือน จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือให้บริการแบบออนไลน์ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่ต้องเดินทางไปศูนย์ทรูมันนี่ก็สามารถทำเรื่องได้ เช่นเดียวกับ True Pay Next บริการยืมเงินที่ไม่ต้องมีเอกสาร ไม่เสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมให้ทรูมันนี่ เพียงมีอายุตามเกณฑ์และเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ทหรือมือถือรายเดือนของทรูก็สามารถใช้บริการได้ ส่วนการอนุมัติทางทรูมันนี่ก็อนุมัติให้ไวมากเพียง 5 นาที แถมระยะเวลาที่ผ่อนก็ทำได้นานถึง 5 เดือน แต่ถ้ากู้เงินทรูมันนี่แล้วก็ต้องจ่ายให้ตรงตามเวลาที่กำหนดไม่ผิดนัดชำระหนี้กับทรูมันนี่เพราะจะทำให้เสียเครดิตได้

  ต้องทำอย่างไรหากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่เพิ่มเติม

  หากอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจกู้เงินทรูมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบริษัทและบริษัทในเครือ หรือข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทรูมันนี่ ก็สามารถโทรถามได้ที่เบอร์โทรทรูมันนี่ที่เป็นในรูปแบบคอลเซ็นเตอร์ 1240 ซึ่งโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าอยากติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูแบบเห็นหน้ากันก็ไปที่ศูนย์ทรูมันนี่ก็ได้ แต่ในภาวะที่โรคโควิด-19 ยังระบาดหนักอยู่เช่นทุกวันนี้ การติดต่อผ่านทางโทรศัพท์อาจจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า นอกจากนี้ทางทรูมันนี่ยังมีบริการ Live Chat ให้ติดต่อสอบถามผ่านไลน์หรือเฟสบุ๊กได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกติดต่อกับทรูมันนี่ช่องทางไหนก็สอบถามข้อมูลผ่านทางช่องทางต่างๆ ของทรูมันนี่ได้เลย