ส่องโปรโมชั่นทรูมันนี่ล่าสุด รวมไปถึงการอัพเดทช่องทางการรับเงินฟรีทรูวอลเล็ต

โปรโมชั่นทรูมันนี่แจกหนักจัดเต็ม รับเงินฟรีทรูวอลเล็ต อัพเดตโปรโมชั่นทรูล่าสุด

มาแรงกับโปรโมชั่นทรูมันนี่ช่วงนี้ เพราะมีอัพเดตโปรโมชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทออกมาให้จุใจ จะ มีอะไรบ้าง ส่องโปรโมชั่นล่าสุดที่น่าสนใจกันเลย 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ อัพเดตโปรโมชั่นทรูล่าสุดช่วงซัมเมอร์นี้ 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ผู้สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถรับส่วนลดกับร้าน 7-11 โดยการจ่ายครึ่งราคา 50% ได้หลายรายการ ไม่ต้องรอรับเงินฟรีทรูวอลเล็ต ก็ได้ส่วนลดไปเลยทันที 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ เกี่ยวกับการเติมเงิน จ่ายบิล

โปรโมชั่นทรูมันนี่ที่หลายคนอยากรู้เลยก็คือ สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อใช้ในส่วนของการจ่ายบิล หรือเติมเงิน เพราะเป็นเรื่องที่ต้องมีค่าใช้จ่าย แต่จะใช้ยังไงให้คุ้ม ได้เงินคืนทรูมูฟ โดยการใช้จ่ายผ่าน true wallet รับเงินคืน 50 บาทเมื่อเลือกบริการ Pay next นอกจากนี้ยังมีแต้มคะแนนแจกโค้ดทรูมันนี่ให้ได้สะสมได้สูงสุดถึง 500 คะแนน เรียกได้ว่าจ่ายแล้วก็คุ้มสุด ๆ ไปเลย 

โปรโมชั่นทรูมันนี่ มีเรื่องอะไรที่ต้องระวังก่อนรับเงินคืนทรูมูฟ

เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ต้องยอมรับว่ามีมิจฉาชีพเยอะมาก ๆ นั่งก็คือ โปรโมชั่นทรูมันนี่ มีมาในทุกรูปแบบเพื่อให้สมัครทรูมันนี่วอลเล็ท ในการวิธีรับสิทธิ์ผ่านทาง SMS เพื่อกรอกข้อมูลและให้แจกโค้ดทรูมันนี่ หรือมีรับเงินฟรีทรูวอลเล็ตให้ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการได้เงินคืนทรูมูฟจะต้องเป็นไปตามที่ทรูมันนี่วอลเล็ทกำหนดไว้ในช่วงเวลานั้นเท่านั้น จะไม่มีการแจกโปรด้วยการส่ง SMS พิเศษไปให้ หรือให้ผู้ที่ต้องการโปรโมชั่นทรูมันนี่วอลเล็ททำการสงสัยไว้ได้เลยว่าลิ้งค์ข้อความที่ได้รับมานั้นจะต้องเข้าสู่แอปฯของทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น ซึ่งก็มีการปลอมแปลงแอปฯหรือสร้างลิ้งค์ปลอมขึ้นมาเยอะมาก ๆ โดยมักจะให้เราต้อง log in เข้าระบบใหม่ ทำให้มิจฉาชีพรู้ได้ว่าเราใช้ชื่อและรหัสผ่านเป็นอะไร ดังนั้น ควรจะมีการเข้าใช้งานผิดก่อนสัก 1-2 ครั้ง ถ้าเข้าใช้งานได้แปลว่าเป็นแอปฯปลอม! นอกจากนี้ ไม่ควรหวังรับเงินฟรีทรูวอลเล็ต หรือโลภอยากได้แจกโค้ดทรูมันนี่ กดสแกนคิวอาร์โค้ดทรูมันนี่ฟรี โดยไม่ได้ดูว่ามาจากไหน ไม่ควรมีการให้ข้อมูลไม่ว่าจะเป็นลิงค์ที่ต้องกรอกให้การโทรศัพท์สอบถาม ผ่านแอปฯอื่น ๆ เด็ดขาด อีกช่องทางที่ต้องตรวจสอบคือ ควรมีการส่องโปรโมชั่นไว้ก่อนผ่าน เว็บไซด์ https://www.truemoney.com/promotion/ ว่ามีโปรโมชั่นเข้าร่วมหรือไม่ หรือให้ติดต่อโปรโมชั่นทรูมันนี่ผ่านเจ้าหน้าที่ทาง 1240 ก่อนก็ได้เช่นกัน