เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เรื่องเงินเรื่องง่าย

  ไม่ได้มีแค่ให้เปิดบัญชี ธนาคารกสิกรไทยกับบริการที่หลากหลายของปี 2567 / 2024

  ถ้าพูดถึงธนาคารที่ติดอันดับระดับต้นๆ ในส่วนของการใช้บริการจากประชาชน ธนาคารกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรก็น่าจะเป็นเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เพราะมีสาขาของธนาคารกสิกรไทยหรือในชื่อภาษาอังกฤษ kasikorn Bank มีอยู่นับพันแห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกภูมิภาคและสิ่งแรกที่คนนึกถึงเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทยก็คือการไปเปิดบัญชีกสิกรรพร้อมทำบัตร atm ใหม่ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าหากอยากเปิดบัญชีออมทรัพย์ต้องทำอย่างไร ง่ายๆ ก็แค่ไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น แล้วแจ้งพนักงานว่าจะมาเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย โดยอย่าลืมพกบัตรประชาชนของคุณแบบยังไม่หมดอายุไปด้วย พร้อมเงินที่จะใช้ในการเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท เพียงเท่านี้ก็เปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว และถ้าจะให้ดีไหนๆ ก็มาแล้วก็สมัครใช้บริการ แอป K-Plus ไปด้วยเลย เป็นบริการเข้าถึงบัญชีธนาคารกสิกรไทยของคุณแบบออนไลน์ผ่านมือถือ ถือว่าเป็นการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ อยู่ที่ไหนในโลกก็โอนเงินหรือจ่ายค่าบริการต่างๆ โดยใช้เงินจากบัญชี k-bank ของคุณได้ และนอกเหนือจากนั้น แอพธนาคารกสิกรไทยยังมีบริการช่วยจ่ายบิล แบบสามารถตั้งเวลาจ่ายล่วงหน้าผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้อีกด้วย สำหรับคนที่กลัวจะลืมว่าจะต้องจ่ายค่ามือถือรายเดือนหรือค่าบริการใดๆ ก็ตามแต่

  แล้วถ้าจะไปทำธุรกรรม ธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง เรื่องควรรู้ก่อนจะไปธนาคารกสิกรไทย

  เวลาเปิดทำการของสาขาทั่วไปที่ไม่ได้อยู่ในห้างสรรพสินค้าของธนาคารกสิกรไทย จะอยู่ระหว่างแปดโมงครึ่งถึงบ่ายสามโมงของทุกวันธรรมดา หากเป็นเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดธนาคาร ทางธนาคารกสิกรไทยสาขาต่าง ๆ ก็จะหยุดทำการตามไปด้วย 8.30 ถึง 15.30 ส่วนธนาคารกสิกรไทยในห้าง เวลาเปิดปิดของธนาคารก็จะขึ้นอยู่กับเวลาเปิดปิดของห้างด้วย แต่รวมๆ จะอยู่ที่ 11.00 ถึง 20.00 ห้างแบบสิบเอ็ดโมง แต่ไม่ว่าจะใช้บริการธนาคารกสิกรใกล้บ้านหรือไกลบ้าน อาจจะต้องเผื่อเวลาในการทำธุรกรรมเล็กน้อย เช่นการทำบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย หากไปตอนธนาคารใกล้จะปิดอาจจะทำเสร็จไม่ทัน ธุรกรรมประเภทนี้หรือเปิดบัญชีกสิกรควรเผื่อเวลาไว้อย่างน้อย 1 ชั่วโมงในการทำธุรกรรม หากเป็นไปได้ไปช่วงบ่ายๆ ของวันที่ไม่ใช่จันทร์หรือศุกร์ก็เป็นการดีเพราะคนไปธนาคารกสิกรไทยในเวลานั้นส่วนใหญ่แล้วจะไม่เยอะเท่าไหร่ 

  ขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย ต้องเตรียมอะไรไปบ้างก่อนไปธนาคารกสิกรไทย

  ควรเช็คคุณสมบัติของผู้ขอกู้ก่อนจะไปขอเงินกู้กสิกรว่าครบถ้วนถูกต้องหรือไม่ หากเป็นคนที่ไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินต่างๆ ก่อนมาขอกู้สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย/สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทย และมีอายุมากกว่า 20 ปีแต่ไม่เกิน 70 และงานที่ทำปัจจุบันมีอายุงานเกิน 6 เดือนและมีรายได้เกิน 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไป แต่ถ้าเป็นอาชีพอิสระมาขอกู้กับธนาคารกสิกรไทยต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป ถ้าคุณสมบัติใช้ ก็เดินไปธนาคารกสิกรไทยและติดต่อขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยกับพนักงานได้ และอย่าลืมว่าขอสินเชื่อต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ตลอด รวมถึงที่อยู่ต้องเป็นปัจจุบันด้วย โดยทางธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้ชาวฟรีแลนซ์ได้ขอกู้ ไม่ว่าจะทำงานอยู่กับบ้านหรือเปิดร้านขายของ หากทำมานานกว่า 1 ปีก็ขอกู้กับทางธนาคารกสิกรไทยได้ โดยดอกเบี้ยต่ำและใช้เวลาในการอนุมัติไม่นาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอกสารและหลักฐานครบ และคุณสมบัติถูกต้องตามธนาคารกสิกรไทยกำหนดไม่มีปัญหาอะไร ส่วนการสมัครก็ทำได้ทั้งผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยหรือแอป K-Plus ก็ได้ หรือจะไปสมัครที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านก็ได้ตามแต่ความสะดวกของผู้ขอกู้ สำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูแบบออนไลน์ได้ที่  https://www.kasikornbank.com/  หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02 888 8888 ซึ่งเป็นสายด่วนของธนาคารกสิกรไทย