เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เมื่อชีวิตต้องการเงินติดล้อ กับการขอสินเชื่อเงินติดล้อในปี 2567 หรือ 2024

  คำว่า “เงินติดล้อ” น่าจะเป็นคำที่คุ้นหูใครหลายคนดี แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่านี่คือบริการขอสินเชื่อรูปแบบหนึ่ง ซึ่งบางคนก็อาจจะรู้แค่นั้นหากไม่เคยไปขอใช้บริการกับทางบริษัทเงินติดล้อมาก่อน ก็อาจจะไม่รู้ว่าต้องเตรียมเอกสารหรือเตรียมตัวอย่างไรสำหรับการขอสินเชื่อเงินติดล้อ บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลคร่าวๆ สำหรับผู้สนใจอยากใช้บริการเงินติดล้อในปีนี้ ก่อนจะทำการขอสินเชื่อควรประเมินก่อนว่า หากต้องชำระตามงวดที่ทางเงินติดล้อกำหนดจะสามารถหาเงินมาผ่อนชำระได้ทันหรือเปล่า เพราะการผิดนัดชำระหนี้ไม่ว่าจะกับทางเงินติดล้อหรือว่ากับแหล่งกู้เงินที่ไหนก็ตาม ก็อาจจะทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับการทำธุรกรรมในอนาคตข้างหน้า เพราะฉะนั้นก่อนกู้เงินดิดล้อต้องมั่นใจจริงๆ และวางแผนการใช้เงินอย่างถูกต้องเหมาะสม ไม่ใช้กู้เงินจากเงินติดล้อมาแล้วหมดเปลืองไปกับสิ่งไม่จำเป็น

  เงินติดล้อไม่มีเล่มขอกู้ได้หรือเปล่า และเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อ

  สำหรับสินเชื่อรถเก๋ง-รถกระบะ น่าเสียดายที่บอกว่าทะเบียนรถเป็นเอกสารที่ต้องใช้ด้วย เงินติดล้อไม่มีเล่มก็ขอกู้ไม่ได้ สำหรับผู้สงสัยว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง? คำตอบคือประกอบด้วย บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้หรือเอกสารอื่นๆ ในกรณีทำธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการ ส่วนคุณสมบัติอายุผู้ขอเงินติดล้อต้องอยู่ระหว่าง 21 ถึง 60 ปี เป็นพนักงานประจำหรือมีกิจการส่วนตัวตั้งแต่ 6 เดือนเป็นต้นไป และรถที่ใช้กู้กับเงินติดล้อต้องเป็นของตัวเองอายุรถต้องไม่เกิน 18 ปี ส่วนคนที่สงสัยว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่? คำตอบก็คือ 0.79 เปอร์เซ็นต์และเป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ต่อเดือน ในกรณีที่ขอสินเชื่อแล้วมีบัตรติดล้อ ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดจากเงินติดล้อ หากผู้ขอกู้ไม่มีบัตรก็จะต้องเสียดอกเบี้ยแพงกว่านั้น และสำหรับผู้ที่สงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? คำตอบก็คืออาจจะ 1 ถึง 2 วันขึ้นกับหลักฐานและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อว่าผ่านหรือไม่ และจะได้รับการโอนเงินจากเงินติดล้อภายใน 1 ชั่วโมงหลังอนุมัติ ซึ่งจะว่าไปแล้วก็ถือเป็นการโอนเงินจากเงินติดล้อที่ค่อนข้างรวดเร็วทีเดียว นอกจากนั้นยังสามารถขอสินเชื่อจากรถมอเตอร์ไซค์,รถบรรทุก หรือรถบรรทุกซื้อ-ขายกับเงินติดล้ออีกด้วย โดยวงเงินที่ได้ก็จะแตกต่างกันไปตามประเภทของรถ แต่วงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจากเงินติดล้อส่วนใหญ่แล้วก็ถือว่าสูงพอ นอกจากนี้ทางเงินติดล้อยังมีบริการประกันภัยรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ แม้กระทั่งประกันภัยบ้านและคอนโดกับเงินติดล้อหรือจะเป็นประกันรถยนต์ ก็สามารถติดต่อกับเงินติดล้อสาขาใกล้บ้านเพื่อทำประกันเหล่านี้ได้

  ข้อมูลทั่วไปที่ควรรู้ก่อนใช้บริการกับเงินติดล้อ นอกเหนือจากเรื่องสินเชื่อเงินติดล้อ

  สำหรับคนที่สงสัยว่าเงินติดล้อเปิดกี่โมง? คำตอบก็คือเปิดวันจันทร์ถึงศุกร์ 8.30 – 16.30 น. และวันเสาร์จะเปิด 8.30 ถึง 15.00 น. ซึ่งเงินติดล้อสาขาไหนก็ตามก็เปิดปิดตามเวลาดังกล่าวนี้หมด และนอกจากการทำเรื่องชำระสินเชื่อกับเงินติดล้อในสาขาต่างๆ แล้วก็สามารถทำแบบออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่นเงินติดล้อ ที่สามารถทำได้ทั้งจ่ายบิลหรือแม้แต่จะซื้อ พ.ร.บ.ก็ตาม สำหรับช่องทางการติดต่อกับทางเงินติดล้อช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะสอบถามเรื่องการขอสินเชื่อหรือเรื่องผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็มีทั้งแบบเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ซึ่งเบอร์ก็คือ 088 088 0880 หรือจะแอดไลน์เงินติดล้อ @tidlor เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ก็ได้ นอกจากนี้ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลของเงินติดล้อได้อีกช่องทางคือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.tidlor.com/ เรียกได้ว่ามีช่องทางติดต่อสอบถามเงินติดล้อหลายช่องทางทีเดียว