เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ได้เงินด่วนจ่ายเบา

  เมื่อต้องทำธุรกรรมกับธนาคารทิสโก้ รวมข้อมูลเพื่อสมัครใช้บริการในปี 2567 / 2024

  ธนาคารทิสโก้เป็นธนาคารที่สำหรับหลายๆ คนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน บางคนเมื่อได้ยินชื่อก็จะสงสัยว่าธนาคารทิสโก้คืออะไร โดยธนาคารทิสโก้ที่ไม่ได้เขียนว่าธนาคารทิสโกคือธนาคารที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2512 โดยตอนแรกเป็นบริษัทเงินทุน แต่หลังจากดำเนินงานมาได้สักพักธนาคารทิสโก้ก็ได้เปลี่ยนเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเช่นในปัจจุบัน โดยธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ทิสโก้ทาวเวอร์ที่อยู่ในย่านสีลม ส่วนเวลาเปิดปิดทำการของธนาคารทิสโก้หากเป็นสาขาในห้างจะเปิดระหว่าง 11.00 – 18.00 น. และสาขาทั่วไปจะเปิดระหว่าง 8.30 – 16.30 น. โดยสาขาธนาคารทิสโก้ที่ไม่ได้อยู่ในห้างจะปิดทำการในวันเสาร์,อาทิตย์ และวันหยุดธนาคาร หากจะไปใช้บริการทำธุรกรรมต่างๆ ก็ต้องดูด้วยว่าสาขาที่จะไปของธนาคารทิสโก้เป็นสาขาประเภทไหน และเลือกเวลาที่เหมาะสมจากข้อมูลของช่วงที่เปิดปิดในสาขานั้นๆ โดยการเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารทิสโก้จะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลก็มาเปิดบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารทิสโก้ได้ หากบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวนานกว่า 6 เดือนและมีเงินในบัญชีต่ำกว่า 2,000 บาท ทางธนาคารทิสโก้จะทำการคิดค่ารักษาบัญชี 50 บาทต่อเดือน

  รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อจากธนาคารทิสโก้

  สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับธนาคารทิสโก้ก็คือมีสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้สำหรับให้ขอสินเชื่อด้วย โดยเริ่มจากสินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ วงเงินจะสูงสุดได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของราคารถ และผ่อนได้นานถึง 12 – 84 เดือน โดยขอธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ได้ทั้งแบบบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเอกสารที่ใช้ยื่นสมัครกับธนาคารทิสโก้ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงความเคลื่อนไหวทางการเงินย้อนหลัง 6 เดือน ขอกู้ธนาคารทิสโก้กับสินเชื่อตัวนี้หากเป็นนิติบุคคลก็ต้องมีหนังสือรับรองบริษัท ส่วนสินเชื่อธนาคารทิสโก้เช่าซื้อรถมือสองให้วงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 95 เปอร์เซ็นต์ของราคารถ และกับธนาคารทิสโก้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน โดยเอกสารที่ใช้ก็คล้ายคลึงกัน และถ้าคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ก็สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถกับธนาคารทิสโก้ ที่ให้วงเงินสูงสุด 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งการขอสินเชื่อสามารถทำได้ที่ธนาคารทิสโก้สาขาที่คุณสะดวก หรือใช้บริการผ่านแอพธนาคารทิสโก้อย่าง “ทิสโก้มายคาร์” ก็ได้ เชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้น่าจะช่วยคุณพิจารณาได้ว่าธนาคารทิสโก้ดีไหมต่อผู้อยากจะมีรถและขอสินเชื่อ ส่วนสินเชื่อธนาคารทิสโก้อันอื่นๆ ก็มีสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับบ้าน และธนาคารทิสโก้ยังมีสินเชื่อสำหรับข้าราชการบำนาญอีกด้วย 

  ช่องทางในการติดต่อธนาคารทิสโก้ เพื่อประโยชน์ในการทำธุรกรรม

  สำหรับผู้ที่สงสัยว่าธนาคารทิสโก้ติดต่อทางไหนได้บ้าง อย่างแรกเลยก็คือคุณสามารถโทรไปที่เบอร์ธนาคารทิสโก้เพื่อขอข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคารทิสโก้หรือ Tisco คือเบอร์ 02 123 4000 

  นอกจากนี้สำหรับธนาคารทิสโก้ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อแบบออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคาร นั้นก็คือ https://www.tisco.co.th/ อีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ค้นหาสาขาธนาคารทิสโก้ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ รวมไปถึงข้อมูลของสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ ไม่ว่าจะในส่วนของดอกเบี้ยหรือวงเงิน และเรื่องอื่นๆ ที่คุณอยากทราบเกี่ยวกับธนาคารทิสโก้ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนจะทำการขอสินเชื่อในที่สุด