เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์รับเงินสดทันใจ

  ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ดอกเบี้ยและวงเงินในปี 2567 / 2024

  เพราะบางทีชีวิตก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป บางคนก็เลยต้องขอกู้เงินกับแหล่งเงินกู้ที่ไหนสักแห่ง และหนึ่งในตัวเลือกที่หลายๆ คนให้ความสนใจก็คือศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ซึ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และไม่ต้องอาศัยคนมาค้ำประกัน แถมยังผ่อนชำระกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้นานถึง 60 เดือน โดยสำหรับดอกเบี้ยก็เป็นแบบลดต้นลดดอก ทำให้การผ่อนไม่หนักเท่าไหร่นัก แต่ก่อนที่จะทำการขอกู้กับบริษัทศรีสวัสดิ์ก็ต้องมาดูกันก่อนว่าจะทำการติดต่อกับทางศรีสวัสดิ์แคปิตอลทางไหนได้บ้าง สำหรับในส่วนของเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ก็คือเบอร์ 02 691 5600 นอกจากนี้ก็มีช่องทางให้ติดต่อกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลผ่านทาง facebook และทางไลน์อีกด้วย และก็ยังมีเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลซึ่งก็คือ https://www.srisawadcapital.co.th/ นี่ก็เป็นข้อมูลคร่าวๆ ที่ควรรู้ไว้ก่อนจะทำการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ นอกจากช่องทางติดต่อแบบออนไลน์แล้ว ก็ยังรวมถึงเรื่องของเอกสารและหลักฐานที่ต้องใช้ในการทำเรื่องขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ซึ่งเป็นข้อมูลที่ต่อให้กูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip” หรือ “ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip” ก็อาจจะหาได้ไม่ครบถ้วนเท่า

  สำหรับผู้อยากรู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? และเรื่องควรรู้อื่นๆ 

  ถ้าอยากจะขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ก็ต้องดูคุณสมบัติของผู้ขอกู้สียก่อนว่าในกรณีของคุณเข้าข่ายหรือไม่ โดยหากอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 59 ปี และรวมช่วงเวลาชำระเงินกู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลต้องไม่เกิน 60 ปี รวมถึงเป็นพนักงานประจำ ที่รายได้เกิน 3 หมื่นบาทและขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือนและผ่านระยะทดลองงานมาแล้ว เหล่านี้เป็นคุณสมบัติข้างต้น ส่วนเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับก็ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลประกอบด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สมัครศรีสวัสดิ์แคปปิตอลรวมถึงสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลังล่าสุด 2 เดือน และสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนกับสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกที่เป็นขอผู้กู้เพื่อรับเงินสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ส่วนคนที่สงสัยว่าจะต้องไปสมัครที่ไหน คำตอบคือสามารถสมัครแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลแล้ว โดยก่อนสมัครก็สามารถเข้าไปทำการคำนวณดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก่อนก็ได้ว่า วงเงินเท่านี้และใช้ระยะเวลาประมาณนี้ในการผ่อน ด้วยดอกเบี้ยที่คิดสุดท้ายจะต้องเสียทั้งหมดเท่าไหร่ ซึ่งถือเป็นบริการที่ดีจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ส่วนคนที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม? คำตอบก็คือไม่ยากเท่าไหร่ใช้เวลาไม่นานก็อนุมัติ

  เรื่องควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  สิ่งที่ควรจะรู้เกี่ยวกับการขอสินเชื่อไม่ว่าจะขอกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลหรือใช้บริการกับที่ไหนก็ตาม คือหลักฐานเอกสารจะต้องเตรียมครบและจะต้องถูกต้อง หากมีเอกสารชิ้นใดไม่ถูกต้องหรือมีปัญหาขึ้นมาก็จะทำให้การขอกู้มีปัญหาตามไปด้วยได้ นอกจากนั้นก่อนจะทำการขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ก็ต้องวางแผนให้ดีก่อนว่าเงินที่กู้ไปจะถูกนำไปใช้กับอะไร ไม่ใช่กู้จากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเฉยๆ แล้วเอาไปซื้อสิ่งของไม่จำเป็นและฟุ่มเฟื่อย ก็จะไม่เกิดประโยชน์ใดๆ ต่อชีวิตของคุณ แต่หากนำเงินไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นหรือแม้แต่การลงทุนเพิ่ม ก็จะถือว่าเป็นการนำเงินจากสินเชื่อของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลไปใช้อย่างเหมาะสม เพราะฉะนั้นขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ควรวางแผนให้ดีเสมอ และหากยังมีปัญหาใดๆ ที่สงสัยเกี่ยวข้องกับการขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ควรติดต่อสอบถามจากเจ้าหน้าที่เพื่อให้ได้รับความกระจ่างเสียก่อน