เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด

  ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด อัพเดทโครงการใหม่

  ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ

  ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดพร้อมเงื่อนไขการสมัคร

  เมื่อคุณอยากขอสินเชื่อธนาคารออมสิน รวมเรื่องต้องรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสิน

  ในปี 2567 หรือก็คือปี 2024 การกู้เงินเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นสำหรับหลายๆ คน อีกหนึ่งหนทางที่หลายคนคิดออกคือการขอกู้เงินกับธนาคารออมสิน เพราะเป็นหนึ่งในบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสิน นอกเหนือจากการสนับสนุนการเก็บออมทรัพย์ของประชาชน จึงมีการเปิดให้กู้สินเชื่อธนาคารออมสินทั้งแบบบุคคลหรือเกี่ยวกับบ้านอย่างสินเชื่อเคหะ แต่ก่อนจะทำการขอกู้ท่านควรจะเปิดบัญชีกับธนาคารออมสินเสียก่อน เพื่อให้เงินสินเชื่อเข้าบัญชีที่ท่านเปิดได้เลย และจะช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อง่ายขึ้น โดยถ้าท่านจะเปิดบัญชีออมทรัพย์ก็ต้องมีเงินฝากธนาคารออมสินไม่ต่ำกว่า 500 บาทและพกบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุไปใช้ในการสมัครด้วย หลังจากนั้นก็ตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินก่อนว่ามีกี่แบบให้ท่านได้เลือกทำ จากนั้นก็ติดต่อธนาคารออมสินเพื่อขอทำสินเชื่ออีกที โดยอาจจะเข้าไปสอบถามที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านท่าน หรือโทรไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสินอย่าง 1115 ก็ได้ 

  รายละเอียดเพิ่มเติมที่ต้องรู้เกี่ยวกับธนาคารออมสิน ในส่วนของการขอสินเชื่อ

  หากอยากจะขอสินเชื่อทั่วไปเพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันกับธนาคารออมสิน ก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินเพื่อดูว่ามีสินเชื่ออะไรบ้างที่ https://www.gsb.or.th/  แต่ก็สามารถหาข้อมูลได้จากบทความนี้เช่นเดียวกัน ก่อนอื่นจะขอสินเชื่อธนาคารออมสินต้องตรวจสอบคุณสมบัติด้านอายุก่อนว่าอายุคุณเกิน 20 ปีไปแล้วแต่ยังไม่เกิน 65 ปีหรือเปล่า มีงานประจำทำหรือมีรายได้ประจำหรือไม่ และการขอกู้กับธนาคารออมสินจะสะดวกขึ้นหากเปิดบัญชีกับธนาคารออมสินแบบเผื่อเรียกไว้แล้ว และสามารถกู้โดยไม่มีผู้ค้ำประกันได้โดยใช้เอกสารแสดงถึงหน้าที่การงานของเรามายื่นประกอบการขอกับทางธนาคารออมสิน ส่วนจะขอสินเชื่อเคหะกับทางธนาคารออมสินก็ต้องมีอายุ 20 ถึง 70 ปี และส่วนเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อธนาคารออมสินก็ประกอบด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารการเงินอย่างหนังสือแสดงเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน บวกรวมกับสำเนาบัญชีธนาคารออมสินย้อนหลังไป 6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการเอกสารที่ยื่นกับธนาคารออมสินก็ต้องมีหนังสืดจดทะเบียนบริษัทหรือเอกสารอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าท่านเป็นเจ้าของร้านค้าหรือกิจการที่ท่านดำเนินการอยู่ เมื่อยื่นขอแล้วธนาคารออมสินจะทำการตรวจสอบเอกสารและหลักฐานต่างๆ ก่อนจะแจ้งผลการขอสินเชื่อธนาคารออมสินให้ท่านทราบในภายหลัง ซึ่งท่านก็สามารถตรวจสอบผลการขอสินเชื่อกับธนาคารของรัฐโดยโทรไปสอบถามหรือติดต่อที่สาขาที่ทำการขอกู้

  เรื่องของธนาคารออมสินออนไลน์และเวลาเปิดปิดทำการของธนาคารออมสิน

  สำหรับคนที่สงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ถ้าเป็นธนาคารออมสินสาขานอกห้างจะเปิดตั้งแต่เช้าเวลาแปดโมงครึ่ง และปิดตอนบ่ายสามโมงครึ่ง สาขาในห้างจะเปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้าหรือตามเวลาห้างเปิด ส่วนคนที่สงสัยว่าธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง คำตอบก็คือตามเวลาห้างปิดทำการธนาคารออมสินมักจะไม่เกินสองทุ่ม ดังนั้นหากอยากให้แน่ใจว่าไปทำธุรกรรมในเวลาที่ถูกต้องก็ต้องกะเวลาให้ดี หรือไม่ก็ทำธุรกรรมแบบออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินแทน เพราะ GSB Bank มีบริการแบบออนไลน์ให้ประชาชนโหลดได้ทั้งทั้งระบบ andriod หรือ IOS วัตถุประสงค์ก็เพื่อให้ประชาชนไม่ต้องเดินทางมาที่ธนาคารออมสิน ลดความวุ่นวายจากการเดินทาง และลดความเสี่ยงจากโรคโควิด-19 ไปด้วย โดยจะโอนเงินหรือจ่ายเงินต่างๆ หรือจะใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารออมสิน เช่นต้องการทำเรื่องสินเชื่อหรือซื้อสลากออมสินกับธนาคารออมสินก็ทำได้หมดไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ทำงาน เพราะธนาคารออมสินคือธนาคารที่เน้นให้ความสะดวกกับประชาชน จึงมีบริการที่ครอบคลุมและหลากหลายให้ได้ใช้งาน