เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  เรื่องต้องรู้ก่อนสมัครทำสินเชื่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีประจำปี 2567 / 2024

  ธนาคารซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารของผู้ให้บริการทางการเงินอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย เดิมชื่อธนาคารสหธนาคาร โดยปัจจุบันธนาคารซีไอเอ็มบีไทยให้บริการทางการเงินแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อหรือธุรกรรมประเภทอื่นๆ โดยธนาคารซีไอเอ็มบีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนหลังสวน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร และมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ แม้สาขาของธนาคารซีไอเอ็มบีอาจจะไม่มากเท่าธนาคารอื่น แต่ก็กระจายตัวในหลายจังหวัด สำหรับเวลาเปิดทำการของธนาคารซีไอเอ็มบี ถ้าเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาทั่วไปจะเปิดจันทร์ถึงศุกร์เวลาแปดโมงครึ่งถึงบ่ายสามโมงครึ่ง ส่วนถ้าเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาในห้างเวลาเปิดปิดก็มักจะเป็นตามเวลาเปิดปิดของห้าง ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 11 โมงเช้าและปิดไม่เกินสองทุ่ม ใครที่จะไปใช้บริการกับธนาคารซีไอเอ็มบีก็ต้องดูเรื่องของเวลาเปิดปิดด้วย ส่วนเรื่องการเปิดบัญชี ธนาคารซีไอเอ็มบีมีทั้งแบบสปีด เซฟวิ่ง ซึ่งเปิดในลักษณะคณะบุคคลได้ โดยเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1 แสนบาท และมีแบบเอ็กซ์ตร้า เซฟวิ่งส์สำหรับผู้อายุระหว่าง 15 – 65 ปี ซึ่งประเภทนี้จะมีการคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุให้ด้วย

  ซีไอเอ็มบีสินเชื่อต้องขออย่างไร รวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบี

  สินเชื่อบุคคลเพอร์ชัลนัลแคชของธนาคารซีไอเอ็มบี ดอกเบี้ยสำหรับพนักงานประจำเริ่มต้นที่ 9 เปอร์เซ็นต์ในกรณีอายุสัญญา 12 เดือน กับมีรายได้ประจำ 20,000 บาทต่อเดือน และซีไอเอ็มบีสินเชื่อดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ในกรณีอายุสัญญาไม่เกิน 60 เดือนสำหรับผู้มีรายได้ประจำ 15,000 บาท ส่วนขอสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบี เจ้าของกิจการถ้ามีรายได้ต่อเดือน 3 หมื่นบาทดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ คุณสมบัติผู้ขอกู้กับ CIMB ประกอบด้วยอายุต้องไม่อยู่ระหว่าง 21 ถึง 59 ปี รายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและอายุงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ขอสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบี จะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจก็ได้ ส่วนเอกสารยื่นให้ธนาคารซีไอเอ็มบีต้องมีสำเนาบัตรประชาชน และขอซีไอเอ็มบีสินเชื่อต้องมีเอกสารแสดงรายได้อย่างหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือนนับจากปัจจุบัน นอกจากนี้ธนาคารซีไอเอ็มบีก็ยังมีสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคชสำหรับผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน และสินเชื่ออเนกประสงค์อีกด้วย โดยสินเชื่อเหล่านี้ของธนาคารซีไอเอ็มบีไม่ต้องอาศัยหลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมยังเลือกผ่อนระยะยาวก็ได้ตามความสะดวกของผู้ขอกู้สินเชื่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีและหากต้องการซื้อรถผ่านไฟแนนซ์ cimb ก็มีบริการซีไอเอ็มบีไทยออโต้ที่เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ต้องการรถยนต์ โดยมีวงเงินสูงสุด 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและค่าธรรมเนียมแรกเข้า แถมยังรู้ผลการอนุมัติเร็ว โดยทางธนาคารซีไอเอ็มบีรับรถที่อายุไม่เกิน 19 ปี 

  การติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบี และการใช้บริการรูปแบบต่างๆ

  สำหรับธนาคารซีไอเอ็มบีไทย หรือ CIMB Thai Bank นั้น ถ้าหากว่าคุณขอสินเชื่อนอกจากสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาต่างๆ แล้ว ยังสามารถสมัครแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ CIMB อย่าง https://www.cimbthai.com/ ได้อีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังมี application ที่เปิดให้ใช้บริการธนาคารซีไอเอ็มบีผ่านทางโทรศัพท์มือถืออย่าง CIMB Thai Digital Banking ซึ่งสามารถดาวน์โหลดผ่านกูเกิ้ลเพลย์หรือแอปสโตร์ก็ได้ เพราะแอปนี้ของธนาคารซีไอเอ็มบีรองรับทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งจะโอนเงินหรือจ่ายเงินก็สามารถทำผ่านแอปนี้ได้หมด แต่ธุรกรรมบางประเภทอาจจะยังต้องไปทำที่ CIMB สาขาใกล้บ้านอยู่ ซึ่งถ้าหากคุณอยากรู้ว่ามีสาขาของซีไอเอ็มบีอันไหนบ้างที่ใกล้บ้านของคุณ ก็เข้าไปค้นดูในเว็บไซต์ได้ หรือจะโทรสอบถามที่สายด่วนของธนาคารซีไอเอ็มบีก็ได้ ที่เบอร์ 02 626 7777