เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

  ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ให้ดอกเบี้ยต่ำ

  รู้ก่อนเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร รวมเรื่องสินเชื่อและการสมัครในปี 2567 / 2024

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือที่บางคนเรียกว่าธนาคารเกียรตินาคินก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2514 เท่ากับว่าธนาคารแห่งนี้ได้ดำเนินงานมากว่าครึ่งศตวรรษแล้ว และเป็นหนึ่งในธนาคารไม่กี่แห่งที่ไม่กำหนดเงินสำหรับเปิดบัญชีขั้นต่ำ จะเริ่มต้นที่เท่าไหร่ก็ได้สำหรับธนาคารเกียรตินาคินภัทร แถมยังฟรีสำหรับค่ารักษาบัญชี ทั้งยังสามารถเลือกได้ว่าจะรับสมุดคู่ฝากหรือไม่รับ หากไม่รับแค่แสดงบัตรประชาชนก็สามารถถอนหรือฝากเงินที่ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดที่มีในประเทศ นอกจากนั้นหากอยากทำบัตรเดบิตกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี แต่อ่านมาถึงตรงนี้บางคนอาจจะสงสัยเรื่องสินเชื่อเกียรตินาคินมากกว่า ว่าถ้าหากต้องการจะขอสินเชื่อจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างในการสมัคร ทั้งในส่วนของเอกสารหลักฐานต่างๆ บทความนี้นอกจากจะให้ข้อมูลธนาคารเกียรตินาคินคร่าวๆ แล้ว ก็ยังจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเกียรตินาคินอีกด้วยสำหรับคนที่อยากจะขอสินเชื่อ สำหรับคุณสมบัติรวมๆ ขอแค่คุณมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรเพื่อขอกู้เงินได้

  รวมข้อมูลจำเป็นจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อต่างๆ ที่ควรรู้

  สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน หากอายุไม่เกิน 60 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 2 หมื่นบาท ได้ผ่านการทดลองงานหรือทำงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไปก็ติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรเพื่อขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้ โดยต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก เอกสารให้ธนาคารเกียรตินาคินนอกจากสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 2 เดือนแล้ว เอกสารที่ยื่นต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังประกอบด้วยสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวัน และสำเนาบัญชีแสดงรายรับอย่างน้อย 6 เดือน โดยสินเชื่อเกียรตินาคินไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ส่วนวงเงินที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรอนุมัติจะไม่เกิน 2 ล้านบาท แถมยังได้เงินทันทีภายในหนึ่งวัน แถมดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกทำให้ไม่หนักหนาในการผ่อน ส่วนสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินจะให้วงเงินสูงไม่เกิน 50 ล้านบาทหรือ 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาซื้อขายหรือราคาประเมิน แถมสินเชื่อตัวนี้ยังผ่อนได้นานถึง 30 ปี และสามารถขอธนาคารเกียรตินาคินภัทรร่วมกู้ได้ถึง 4 คนโดยเป็นบุคคลในบ้านเดียวกัน คุณสมบัติก็คล้ายๆ สินเชื่อส่วนบุคคล ขอสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินจะต้องไม่เคยถูกดำเนินทางคดีแพ่งและอาญา ไม่มีประวัติค้างชำระหนี้ และรายได้หลักต้องไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นบาท เมื่อรวมรายได้เสริมต้องไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ส่วนเอกสารสินเชื่อเกียรตินาคินตัวนี้ก็อาจจะใช้ละเอียดกว่าซึ่งต้องศึกษาจากเว็บไซต์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรอีกที สำหรับในส่วนของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์วงเงินจะอยู่ที่ 110 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน ผ่อนได้ถึง 84 งวด และขอกู้ได้ทั้งในฐานะของนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดา โดยสำหรับสินเชื่อตัวนี้ของธนาคารเกียรตินาคินจะรู้ผลการอนุมัติเร็ว

  หากต้องการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร จะมีช่องทางใดบ้าง

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือชื่อเต็มๆ ก็คือธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน ซึ่งก็จะมีตัวย่อภาษาอังกฤษว่า KKP มีช่องทางมากมายให้ติดต่อตามความต้องการที่แตกต่างของลูกค้า สำหรับธนาคารเกียรตินาคินเบอร์โทรสายด่วนก็คือ 02 165 5555 นอกจากนี้ก็ยังมีเว็บไซต์อย่าง https://bank.kkpfg.com/ ที่สามารถเข้าไปสมัครขอสมัครใช้บริการสินเชื่อเกียรตินาคินได้ในแบบออนไลน์ ส่วนหากต้องการติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรโดยตรง ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดไม่ได้มีเยอะมากแต่ก็ครอบคลุมทุกจังหวัด ซึ่งหากอยากรู้ว่าแต่ละสาขาอยู่ไหนบ้างก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร