เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินวอเลท 2024 รับเงินก้อนทันใจ ให้ชีวิตไปต่อได้อย่างคล่องตัว

  เหมือนเพิ่งเริ่มต้นปีใหม่ได้เพียงไม่กี่วัน เผลอแค่แปปเดียวก็เข้าสู่เดือนเมษายนกันแล้ว สำหรับในช่วงนี้นั้น เรียกได้ว่าร้อนระอุมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากเราจะต้องเผชิญหน้ากับสภาพอากาศที่ร้อนจนแทบจะทนไม่ไหว หลายคนยังต้องมาร้อนจิตร้อนใจ เพราะร้อนเงินอีกด้วย ซึ่งเราทุกคนต่างก็ทราบกันเป็นอย่างดี ว่าปัญหาเรื่องเงินเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่ต้องจัดการแก้ไขให้ได้โดยเร็วที่สุด ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีแหล่งเงินกู้ดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้ได้แบบคล่องตัว อย่างการ ยืมเงินวอเลทมาแนะนำ แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่ายืมเงินเข้าวอเลทได้จริงไหม แล้วมีวิธีในการยืมเงินทรูวอลเลทอย่างไร ในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสินเชื่อ True Wallet กัน

  ยืมเงินวอเลท กับสินเชื่อ Cash Now by Ascend Nano

  หากพูดถึงแหล่งเงินกู้ หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับบริการสินเชื่อเงินสดทันใจของธนาคาร และบริษัทไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเงินสด สินเชื่อรถแลกเงิน และสินเชื่อบ้านแลกเงิน แต่คุณรู้หรือไม่?  ว่าเราสามารถยืมเงินวอเลทได้ด้วยนะ ซึ่งยืมเงินทรูวอลเลทที่ว่านี้ ก็คือ “สินเชื่อ Cash Now” ของทรูวอเลทนั่นเอง

  สินเชื่อ Cash Now

  วงเงินให้ยืม     :          10,000 – 50,000 บาท

  ผ่อนชำระ        :          6 – 24 เดือน

  อัตราดอกเบี้ย  :          แบบลดต้นลดดอก 25.00% ต่อปี

  สินเชื่อ Cash Now เป็นบริการสินเชื่อเงินสดของบริษัท Ascend Nano ที่ปล่อยให้กู้ยืมเงินวอเลทผ่าน TrueMoney Wallet โดยสินเชื่อนี้ เปิดโอกาสให้ยืมเงินเข้าวอเลทได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ เลือกผ่อนจ่ายได้ตามใจ อนุมัติโอนเงินไว ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกที่แบนเนอร์ “สินเชื่อ Cash Now” บนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอเลท เท่านั้นเอง

  ยืมเงินวอเลท กับสินเชื่อ Micro Credit

  เรามาต่อกันด้วยช่องทางในการหาเงินเข้าวอเลทที่เราหลาย ๆ คนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง “Micro Credit”  บริการยืมก่อน คืนทีหลัง จาก TrueMoney ซึ่งเป็นบริการยืมเงินวอเลทที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อนี้พร้อม ๆ กันเลย

  Micro Credit

  วงเงินให้ยืม :          สูงสุด 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน (ไม่เกิน 10,000 บาท)

  ผ่อนชำระ :          นานสุด 3 เดือน

  อัตราดอกเบี้ย :          24.00% ต่อปี (0% ในเดือนแรก)

  บริการยืมก่อน คืนทีหลัง Micro Credit เป็นบริการสินเชื่อสำหรับลูกค้ารายเดือนของ TrueMoveH โดยที่จะได้รับเป็นวงเงินให้ยืมวอเลทก่อน แล้วค่อยทำการผ่อนคืนในภายหลัง ซึ่งสามารถนำไปใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน app truemoney wallet ได้สูงสุดถึง 1 หมื่นบาทเลยทีเดียว

  แต่เป็นที่น่าเสียดาย เพราะว่าในปัจจุบันบริการยืมเงินวอเลท Micro Credit นี้ ได้ปิดรับการสมัครวอเลทสำหรับลูกค้าใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าเก่ายังสามารถใช้บริการได้ตามปกติ

  ยืมเงินวอเลท กับสินเชื่อ KKP Cash Now

  ทุกวันนี้ กระแสความนิยมของ E-Wallet นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายแล้ว ยังเป็นช่องทางในการกู้ยืมวอเลทเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อีกด้วย สำหรับบริการยืมเงินวอเลท 2024 สุดท้ายที่เราจะพูดถึงในวันนี้ ก็คือ “สินเชื่อ KKP Cash Now” นั่นเอง บริการยืมเงินทรูวอลเลทนี้จะน่าสนใจมากแค่ไหน มีเงื่อนไขในการยืมเงินวอเลทอย่างไร ตามมาดูกันเลย

  สินเชื่อ KKP Cash Now

  วงเงินให้ยืม             :          5,000 – 400,000 บาท

  ผ่อนชำระ                            :          24 – 60 เดือน

  อัตราดอกเบี้ย                            :          แบบลดต้นลดดอก 25.00% ต่อปี

  สินเชื่อ KKP Cash Now เป็นบริดารสินเชื่อส่วนบุคลของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ( kkp ธนาคาร ) ที่ปล่อยกู้ผ่านทรูวอลเล็ท โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน อนุมัติเร็ว ภายใน 2 วันทำการ และในส่วนของขั้นตอนการยืมเงินเข้าวอเลทก็ง่ายดายมาก ๆ เลยทีเดียว แค่คลิกที่แบนเนอร์ “สินเชื่อ KKP Cash Now” ในแอป TrueMoney Wallet กรอกข้อมูลในใบสมัครยืมเงินวอเลท ยืนยันตัวตนที่ True Shop หรือตู้ TrueMoney และอัปโหลดเอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถรอรับผลการอนุมัติสินเชื่อแบบชิล ๆ ที่บ้านได้แล้ว

  TrueMoney Wallet สามารถยืมเงินได้ไหม? เชื่อว่าทุกคนคงจะได้คำตอบสำหรับคำถามนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับบริการยืมเงินวอเลททั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ เป็นสินเชื่อ True Wallet 2567 ที่ให้บริการยืมเงินเข้าวอเลทอย่างถูกต้องตามกฎหมาย รับรองว่าปลอดภัย ได้เงินจริงอย่างแน่นอน