เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็ควงเงินก่อนมั่นใจกว่า

  สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรี

  สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีเปลี่ยนรถใหม่เรื่องง่าย

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ชีวิตอิสระในแบบคุณ

  เรื่องต้องรู้ก่อนเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรี บริการและการสมัครสินเชื่อกรุงศรีในปี 2567 / 2024

  ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นธนาคารของคนไทยที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และมีสาขาให้ใช้บริการทั่วประเทศ ส่วนสำหรับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ หากใครผ่านไปผ่านมาตรงแถวพระรามสาม ก็น่าจะคุ้นกับตึกของธนาคารกรุงศรีที่ตั้งอยู่แถวนั้นเป็นอย่างดี โดยสำหรับธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษที่เป็นชื่อของธนาคารคือ Krungsri Bank และธนาคารกรุงศรีก็มีให้บริการเปิดบัญชีออมทรัพย์ โดยหากใครอยากเปิดบัญชีง่ายๆ แค่เตรียมเงินติดตัวไป 500 บาทและบัตรประจำตัวประชาชนก็สามารถเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรีได้แล้ว โดยเวลาเปิดและปิดทำการของธนาคารกรุงศรี หากเป็นสาขานอกห้าง วันธรรมดาจะเปิดแปดโมงครึ่งถึงบ่ายสามโมงครึ่งและปิดทำการในวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุด ส่วนสาขาในห้างของธนาคารกรุงศรีจะเปิดทำการตามเวลาเปิดและปิดทำการของห้าง โดยนอกเหนือจากบริการรับฝากเงินแล้ว ทางธนาคารกรุงศรีก็มีให้สมัครสินเชื่อกรุงศรีแก่ผู้ที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน และต้องการกู้เงินกับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีมาฝากผู้อ่านทุกท่าน ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรีไม่มากก็น้อย 

  เรื่องของการสมัครสินเชื่อกรุงศรี เอกสารและคุณสมบัติที่ต้องมี

  สำหรับการขอสินเชื่อกรุงศรี คุณสามารถสมัครผ่านทาง KMA หรือบริการโมบายแบงค์กิ้ง ที่คุณจะใช้ได้หลังจากที่คุณได้ทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เรียบร้อยแล้ว โดยข้อดีของการขอสินเชื่อผ่าน KMA แบบออนไลน์ก็คือรู้ผลเร็วภายในหนึ่งวัน และยังได้ดอกเบี้ยที่ถูกกว่าปกติสูงสุด 3 เปอร์เซ็นต์ แถมถ้าสมัครกับธนาคารกรุงศรีเลย ณ ตอนนี้ก็จะได้เงินคืนถึง 1,000 บาท เรียกได้ว่าถ้าขอสินเชื่อกรุงศรีผ่านทางแอพธนาคารกรุงศรีก็จะได้ประโยชน์หลายอย่าง หรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคากรุงศรี https://www.krungsri.com/ แล้วส่งข้อมูลเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้ โดยคุณสมบัติที่ควรรู้สำหรับผู้จะขอสินเชื่อกรุงศรีก็คือต้องอายุระหวาง 20 ถึง 59 ปี และมีรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารกรุงศรีได้กำหนดเอาไว้ ถ้าพนักงานประจำรายได้ต่อเดือนต้อง 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการร้านค้ามาขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรี ก็ควรมีรายได้ต่อเดือน 200,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงานหรืออายุการจดทะเบียนกิจการร้านค้าอยู่ที่ 1 ปีขึ้นไป และขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรีควรมีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ที่ติดต่อได้สะดวกตลอดเวลา โดยสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีสามารถผ่อนได้ 12-60 เดือนและดอกเบี้ยยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ส่วนสำหรับวงเงินสูงสุดเมื่อคุณขอกู้กับทางธนาคารกรุงศรีจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ของคุณ

  บริการแบบสบายๆ กับกรุงศรีออนไลน์ โอนเงินจากบัญชีธนาคารกรุงศรีได้ง่ายๆ

  สำหรับผู้ที่อยากปลอดภัยจากโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาด และต้องการออกจากบ้านหรือไปธนาคารกรุงศรีเมื่อจำเป็น แอพธนาคารกรุงศรีก็จะช่วยคุณตรงนี้ได้ เมื่อเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์และสมัครช้บริการ KMA แล้ว คุณจะโอนเงินไปให้เพื่อน หรือจ่ายค่าน้ำค่าไฟก็ทำได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส แถมกรุงศรีออนไลน์เปิดตลอด 24 ชั่วโมงยกเว้นแต่ตอนที่ปิดปรับปรุงระบบ คุณก็จะสามารถทำธุรกรรมกับทางธนาคารกรุงศรีตลอดโดยไม่ต้องสนใจเรื่องเวลาเปิดหรือปิดทำการใดๆ แต่ถ้าหากคุณต้องการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงศรี หรือจะสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช หากไม่ไปทำเรื่องที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านก็จะต้องแจ้งข้อมูลของคุณส่งผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรี เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อให้บริการแทน และถ้าหากคุณอยากติดต่อธนาคารกรุงศรีทางโทรศัพท์ ก็โทรได้ที่เบอร์ 02 345 6789