เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

  สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ รู้ผลเร็ว วงเงินสูง

  มีเงินเท่าไหร่ถึงจะเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้ รวมเรื่องเกี่ยวกับบริการในปี 2567 / 2024

  สำหรับคนที่อยากเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ ควรทราบข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อน อย่างแรกเลยก็คือความมั่นคงเมื่อคุณนำเงินไปฝากในบัญชี ซึ่งก็ถือว่ามั่นคงมากเพราะธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนเป็นธนาคารที่มั่นคงและทำธุรกิจธนาคารมานานเกือบ 100 ปีแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าฝากเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์จะไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เรื่องต่อมาที่ควรรู้ก็คือเวลาเปิดและเวลาปิดของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งก็จะไม่ต่างจากธนาคารทั่วไป ถ้าหากเป็นสาขาธนาคาร SCB นอกห้างสรรพสินค้าก็จะเปิด 8.30 – 15.30 น. ในวันธรรมดา ส่วนวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดธนาคาร ธนาคารไทยพาณิชย์นอกห้างก็จะปิดทำการ ส่วนสำหรับสาขาในห้าง คนที่สงสัยว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง คำตอบก็คือเปิดและปิดตามเวลาทำการของห้างนั้นๆ แปลว่าหากห้างเปิด ธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ภายในก็น่าจะเปิดอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าจะเปิดปิดกี่โมง ผู้อ่านควรเผื่อเวลาเพื่อไปใช้บริการ หากเป็นสาขาใกล้บ้านแบบเดินไปก็ถึงอาจจะไม่ต้องห่วง แต่หากธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้ๆ อยู่ไกลหน่อยก็ควรเพื่อเวลาเดินทางไปด้วย และก่อนทำธุรกรรมใดๆ ไม่ว่าจะสมัครบัตรเดบิต scb ขอกู้ จะไปทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์หรืออะไรก็ตาม ควรเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ให้ครบถ้วน เพื่อไปถึงธนาคารไทยพาณิชย์จะได้ไม่มีอะไรผิดพลาด

  สินเชื่อไทยพาณิชย์ หนึ่งในทางออกด้านการเงินจากธนาคารไทยพาณิชย์

  บางคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องบริการจากธนาคารไทยพาณิชย์ ในรูปของสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy loan กันมาบ้าง แต่อาจจะยังไม่มีข้อมูลมากเท่าไหร่ บทความนี้จะขอทำการสรุปย่อๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์ให้ผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นอายุผู้ขอกู้ต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีจะน้อยหรือมากกว่านี้ไม่ได้ และเอกสารอย่างสลิปเงินเดือนหรือบัตรประชาชน รวมถึงเอกสารแสดงตัวตนและรายได้อื่นๆ ที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดจะต้องถูกเตรียมเพื่อการยื่นขอสินเชื่อไทยพาณิชย์โดยจะเป็นสินเชื่อบุคคลไปจนถึงสินเชื่อไทยพาณิชย์รถยนต์ คุณสมบัติสำคัญยังรวมรายได้ต้องไม่ต่ำกว่า 15,000 ต่อเดือนและมีเบอร์โทรกับที่อยู่ของผู้ขอกู้ที่สามารถติดต่อได้สะดวก อ่านถึงตรงนี้บางคนก็สงสัยว่าธนาคารไทยพาณิชย์ให้วงเงินเท่าไหร่ คำตอบก็คือวงเงินจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 5 ล้านบาท และสามารถผ่อนชำระกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้นานถึง 72 เดือน เรียกว่าหากหาเงินมาผ่อนชำระทันก็ไม่มีปัญหาอะไร ดอกเบี้ยของสินเชื่อไทยพาณิชย์ก็ยังไม่เยอะอีกด้วย

  ช่องทางติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่สะดวกต่อคนรุ่นใหม่ เพื่อทำธุรกรรมกับธนาคารไทยพาณิชย์ 

  ถ้าหากจะติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีหลายช่องทาง ถ้าอยากได้ข้อมูลธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษก็เพียงเข้าไปในเว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ แล้วเลือกเปลี่ยนภาษาได้ระหว่างไทยกับอังกฤษ นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีให้ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ โดยสามารถ @SCB Connect กับไลน์ของคุณได้ ส่วนสำหรับเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อสอบถามเรื่องการใช้บริการก็คือเบอร์ 02 777 7777 และนอกจากนี้ก็มีแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะสามารถใช้บริการโอนเงินหรือจ่ายเงินต่างๆ ในรูปของ SCB Easy App ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งบริการก็จะรวมถึงการใช้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์และการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์อีกด้วย และแอพธนาคารไทยพาณิชย์ยังสามารถติดตั้งกับมือถือได้ทั้งแบบ andriod และ ios อีกด้วย และหลังจากที่ติดตั้งแอพแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนก็สามารถเข้าถึงการบริการจากธนาคารไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ได้ตลอด