สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์รับเงินสดทันใจ

อยากได้เงินก้อนที่มากกว่าการจำนำเล่มทะเบียนต้องสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

หลายคนอาจจะรู้ว่าบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจหรือศรีสวัสดิ์คือหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ให้บริการด้านสินเชื่อ เงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนโดยเน้นที่การจำนำเล่มทะเบียนรถมอไซค์, รถยนต์ หรือโฉนดที่ดินเป็นหลักแต่น้อยคนนักจะรู้ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่สามารถยื่นกู้ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันจัดเป็น ‘สินเชื่อนิติบุคคลไม่มีหลักทรัพย์‘ นั่นเอง

ถามว่าสินเชื่อตัวดังกล่าวมีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร? กับสินเชื่อแบบมีหลักประกัน คำตอบคือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีการอนุมัติวงเงินขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของเป็นหลัก ทั้งนี้จะต้องมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินในกระบวนการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทนี้

เตรียมความพร้อมก่อนยื่นกู้ สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2567 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 

ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งค่อนข้างต่างจากสินเชื่อปกติที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีให้บริการ ฉะนั้นแล้วต้องศึกษาเงื่อนไขของการกู้เงิน คุณสมบัติของผู้กู้อย่างละเอียดก่อนที่จะยื่นกู้เพื่อให้การกู้เงินนี้ได้รับการอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรก หากมองในภาพรวมทั้งหมดของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์แล้วสิ่งที่ผู้กู้ต้องรู้และทำความเข้าใจเพื่อตรวจสอบความพร้อมในการขอสินเชื่อมีดังนี้ 

  • กำหนดอายุผู้กู้ขั้นต่ำ 20 ปีและต้องไม่เกิน 59 ปี
  • มีงานประจำทำ มีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน
  • รายได้ประจำอยู่ที่ 30000 บาท / เดือน
  • ไม่มีภาระหนี้สินอื่นเกินความจำเป็น

จากคุณสมบัติข้างต้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เปิดตัวมาสำหรับเจาะกลุ่มวัยทำงานที่มั่นคงและต้องการใช้เงินก้อนเพื่อสร้างรากฐานหรือลงทุนมากกว่าที่จะใช้เงินจากสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ในการหมุนเวียนใช้จ่ายทั่วไป

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2024, ลงทะเบียนศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

เมื่อเทียบกับสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถแล้วหลักฐานที่ต้องใช้แทบไม่ต่างกันเลย สำหรับคนที่สนใจในสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน-สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มให้เตรียมเอกสารสำคัญ 4 อย่างต่อไปนี้ 

  • บัตรประชาชนของผู้กู้ (เฉพาะสำเนา)
  • เอกสารทางการเงินประเภทสลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองรายได้ ซึ่งต้องแสดงตัวเลขเงินเดือนตามฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กำหนดไว้ ภายในระยะเวลา 2 เดือนย้อนหลัง
  • หลักฐานการโอนเงินเดือนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน
  • (สำเนา) หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารที่จะใช้โอนเงินหลังจากอนุมัติสินเชื่อ

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ (ส่วนบุคคล)และสินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์เหมือนหรือต่างกันอย่างไร? 

เนื่องจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีให้บริการในประเภทสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จะนับรวมสินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์เข้าไปด้วย ฉะนั้นในหัวข้อนี้จะทำการเปรียบเทียบให้เห็นถึงความต่างระหว่างสินเชื่อทั้ง 2 ว่ามีจุดใดบ้างที่ต่างกัน เพราะต่างก็เป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งจุดนี้อาจทำให้เกิดความสับสนได้

วงเงิน: สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไม่เกิน 2,000,000 บ. แต่สินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์วงเงินสูงสุดแค่ 100,000 บ.

ฐานเงินเดือน: สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกำหนดเงินเดือนสูงถึง 3 หมื่นบาทแต่สินเชื่อนาโน ฐานเงินเดือนแค่ 15000 บาทก็ยื่นกู้ได้

ช่องทางสมัคร: สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสมัครได้ทั้งออนไลน์และสำนักงานสาขาแต่สินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์ต้องสมัครด้วยตัวเองพร้อมเอกสารเท่านั้น

จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่าในส่วนของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะเน้นให้บริการสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำเพื่อนำเงินไปต่อยอดในด้านต่าง ๆ และหากคุณสนใจเงินก้อนนี้บอกเลยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์คืออีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่มีเงื่อนไขดี ๆ รออยู่เพียบ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย