กรุงศรีอ้อโต้

กรุงศรีอ้อโต้

กรุงศรีอ้อโต้สมัครและเช็คค่างวดได้ที่บ้าน

กรุงศรีอ้อโต้ให้เรื่องรถกลายเป็นเรื่องง่ายใน 3 ขั้นตอนขอสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้  

จริงอยู่ที่การซื้อรถหรือสมัครสินเชื่อเพื่อซื้อรถในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยากแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกันหากคุณเลือกตัวช่วยทางการเงินที่ผิด ในวันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งช่องทางในการขอสินเชื่อที่จะทำให้การซื้อรถของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม นั่นคือกรุงศรีอ้อโต้ซึ่งในการดำเนินการของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ทำได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอนและหลังจากจบทั้ง 3 ขั้นตอนนี้แล้วคุณสามารถเป็นเจ้าของรถคันใหม่ได้ทันที

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนในระบบกรุงศรีออโต้ออนไลน์กรอกข้อมูลส่วนตัวและตอบคำถามของกรุงศรีอ้อโต้ตามที่ปรากฎให้ครบทุกข้อแล้วส่งแบบประเมินให้ระบบประมวลผลเบื้องต้นและแจ้งวงเงินสินเชื่อที่สามารถอนุมัติให้ได้ 

ขั้นตอนที่ 2: 1 วันหลังจากทราบผลเจ้าหน้าที่จะติดต่อเพื่อตรวจสอบข้อมูล พูดคุยรายละเอียด

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อผ่านการอนุมัติวงเงินสามารถเซ็นสัญญากับกรุงศรีอ้อโต้พร้อมออกรถใหม่ได้ทันที 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์, กรุงศรีอ้อโต้ให้บริการสินเชื่อใดบ้าง? 

นอกจากสินเชื่อรถที่เป็นสินเชื่อขึ้นชื่อและเป็นนัมเบอร์วันของบริษัทกรุงศรีออโต้แล้วนั้น สินเชื่อมอไซค์ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งลูกค้าสามารถลงทะเบียนสินเชื่อมอไซต์ได้ 3 แบบด้วยกัน คือ

  • สินเชื่อซื้อรถใหม่ ซึ่งจะมีทั้งวงเงินซื้อมอไซค์ (ธรรมดา) และมอไซค์บิ๊กไบค์ โดยกรุงศรีอ้อโต้อนุมัติวงเงินให้เต็มจำนวนราคาประเมิน
  • กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์รถมือสองเน้นอนุมัติสินเชื่อให้กับบิ๊กไบค์หรือมอไซค์ที่มีเครื่องยนต์อย่างน้อย 250 ซีซี ขึ้นไปและต้องมีราคาตอนที่ยังเป็นรถมือ 1 ขั้นต่ำ 1 แสนบาท
  • สินเชื่อรถแลกเงินหรือจำนำเล่มทะเบียนรถ โดยกรุงศรีอ้อโต้มีเงื่อนไขสำคัญว่าต้องใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักค้ำประกันวงเงิน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 1.85 ต่อเดือนเท่านั้น 

ติดต่อกรุงศรีอ้อโต้ได้จากช่องทางใดบ้าง? 

หากคุณสนใจและต้องการใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งกับทางบริษัทกรุงศรีออโต้แนะนำว่าไม่ต้องติดต่อผ่านกรุงศรีออโต้สำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานครแต่ใช้บริการได้จากสำนักงานสาขาที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศหรือสามารถสอบถามข้อมูลกรุงศรีอ้อโต้ผ่าน ธ. กรุงศรีฯ ได้เช่นกัน แต่หากไม่สะดวกในการเดินทางให้ใช้ช่องทางกรุงศรีออโต้ติดต่อผ่านระบบที่ทันสมัย สะดวกและรวดเร็วอย่างออนไลน์แอพ Go by Krungsri Auto ในการเตรียมข้อมูล เอกสารและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออโต้ทั้งนี้สามารถเพิ่มเพื่อนในไลน์เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว อัพเดทต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับบริการสินเชื่อรถได้เช่นกัน 

ไม่เพียงแต่สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้, กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์หรือบริการอื่น ๆ ที่กรุงศรีอ้อโต้จัดให้แล้วอีกหนึ่งความน่าสนใจ ดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการได้เป็นอย่างดีและถือว่ามีผลสำคัญอย่างยิ่งในการตัดสนใจสมัครสินเชื่อกับกรุงศรีอ้อโต้นั่นคือดอกเบี้ยกรุงศรีออโต้ที่ต้องยอมรับว่าถูกและพิเศษสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบแล้วยังไงลูกค้าก็ได้ประโยชน์อยู่ดี สมกับที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นหนึ่งตลอดมา 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ชีวิตอิสระในแบบคุณ