สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อต้องการเงินด่วนรถคุณช่วยได้

กู้เงินติดล้อ 2565, สินเชื่อเงินติดล้อตัวใดบ้างที่น่าสนใจ? ต้องการเงินด่วนกู้ได้ทันที 

รู้หรือไม่ว่าไม่เพียงแต่ธนาคารเท่านั้นที่เป็นที่พึ่งของประชาชนในยามที่เดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะยังมีสถาบันการเงินในรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ได้ภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่แตกต่างกัน หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อเงินติดล้อ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเงินติดล้อมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดบ้างที่จะแก้ปัญหาทางการเงินได้ ซึ่งหลัก ๆ แล้วคุณจะกู้เงินติดล้อได้จาก 3 สินเชื่อขึ้นชื่ออย่างสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ (จำนำ), สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ (จำนำ) และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุกและสินเชื่อซื้อ – ขาย

โดยในบทความนี้เราขอนำเสนอช่องทางการหาเงินจากสินเชื่อหลักอย่างสินเชื่อมอไซค์และสินเชื่อรถยนต์ อ่านบทความนี่จบรู้เลยว่าเอารถเข้าเงินติดล้อคุ้มไหม? ได้เงินก้อนจริงอย่างที่โฆษณาไว้หรือไม่? 

กู้เงินโดยใช้รถยนต์ค้ำประกันต้องทำอย่างไร? สินเชื่อเงินติดล้อปี 2022 อนุมัติง่ายไหม? 

เมื่อต้องการเงินด่วน แน่นอนว่าการมีรถยนต์จะช่วยให้คุณหาเงินมาใช้ได้อย่างทันท่วงทีโดยที่ยังใช้งานรถไปไหนมาไหนได้ตามปกติ แต่การที่จะทำอย่างนั้นได้ก็ต้องศึกษาเงื่อนไข ข้อกำหนด หลักเกณฑ์ของผู้ให้บริการทางการเงินให้ดี การกู้เงินติดล้อบอกเลยว่าง่ายมากและไม่ซับซ้อนเหมือนการขอสินเชื่อจากธนาคาร 

ในขั้นแรกต้องตรวจสอบว่าสินเชื่อที่ต้องการมีอนุมัติเท่าไหร่? เพียงพอที่จะใช้จ่ายไหม? ซึ่งสินเชื่อเงินติดล้อจะมีการประเมินราคารถเงินติดล้อผ่านออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าทราบวงเงินคร่าว ๆ เพื่อใช้วางแผนทางการเงิน จากนั้นจึงดูว่าดอกเบี้ยเรียกเก็บในอัตราเท่าไหร่? คุ้มหรือไม่หากใช้เวลานานในการชำระหนี้ เมื่อประเมินแล้วว่าทุกอย่างเป็นที่น่าพอใจจึงดำเนินการในขั้นตอนการสมัครต่อไป โดยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเอกสารที่ต้องเตรียมมีแค่ 

  • บัตรประชาชนของผู้ที่จะกู้เงินจากสินเชื่อเงินติดล้อ
  • เอกสารครอบครองรถที่ถูกต้องตามกฎหมาย
  • เอกสารที่เกี่ยวกับเงินเดือน / รายได้
  • ทะเบียนบ้านที่มีชื่ออยู่จริง

เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? ถ้าเป็นสินเชื่อเงินติดล้อจะใช้เวลาเร็วสุด 1 วันสำหรับกรณีที่มีเอกสารครบ คุณสมบัติผ่านและไม่มีภาระหนี้สินจนเกินไป  

มีรถมอเตอร์ไซค์เอารถเข้าเงินติดล้อได้ไหม?  ขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง? 

นอกจากรถยนต์แล้วรถมอไซค์ก็นำมายื่นขอสินเชื่อได้เช่นกัน แต่วงเงินที่ได้อาจจะไม่มากเท่ากับรถยนต์ สำหรับการกู้เงินติดล้อด้วยสินเชื่อมอไซค์จะมีข้อกำหนดบางส่วนที่ต่างจากรถยนต์ เช่น

  • กำหนดอายุมอไซค์ที่จะเอารถเข้าเงินติดล้อต้องไม่มากไปกว่า 13 ปี
  • สินเชื่อเงินติดล้อไม่ต้องวางหลักประกันแค่ใช้เล่มทะเบียนรถ ถามว่าเงินติดล้อไม่มีเล่มจะขอสินเชื่อได้ไหม? ณ ตอนนี้ยังไม่ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ใช้เล่มทะเบียน
  • กำหนดอายุการทำงานที่จะกู้เงินติดล้อได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน มีรายได้ 10000 – 12000 บาท

ทั้งนี้วงเงินสินเชื่อจะใช้วิธีการพิจารณาและอนุมัติโดยอ้างอิงจากการประเมินราคารถเงินติดล้อเช่นเดียวกัน โดยที่กำหนดดอกเบี้ยเงินติดล้อมอไซค์เริ่มต้นที่ร้อยละ 1.13 / เดือน แต่ดอกเบี้ยจะถูกลงหากสมัครบัตรติดล้อ โดยคิดเริ่มต้นที่ร้อยละ 1.08 / เดือน

หากใครที่เคยขอสินเชื่อเงินติดล้อไปก่อนหน้านี้แล้วแต่เงินติดล้อไม่อนุมัติแนะนำว่าให้เว้นระยะห่างอย่างน้อย 1-2 เดือนเพื่อเตรียมความพร้อมใหม่ โดยเฉพาะในเรื่องของประวัติทางการเงินและเอกสาร หลักฐานที่เกี่ยวกับรถจะต้องครบถ้วน จากนั้นจึงขอสินเชื่อใหม่อีกครั้ง สินเชื่อเงินติดล้อกู้ง่าย ต้องการเงินด่วนเมื่อไหร่ยื่นขอผ่านออนไลน์ได้ 24 ชม.

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดไม่ต้องมีคนค้ำ เช็คเงื่อนไขเลย