กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็ควงเงินก่อนมั่นใจกว่า

ใครเคยกู้เงินจากกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์บ้าง? สินเชื่อกรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม? 

ถึงจะเป็นมอเตอร์ไซค์แต่ราคารถสมัยนี้ก็แพงใช่เล่นเหมือนกัน ราคาต่อคันไม่ต่ำกว่า 50000 บ. หากต้องมีรถสักคันไว้ใช้งานหรือจำเป็นจริง ๆ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์คือสิ่งที่คุณต้องเตรียมการเป็นอย่างแรกแม้ว่าจะมีเงินดาวน์หรือไม่ก็ตาม ถามว่าจะกู้เงินจากธนาคารเพื่อซื้อมอไซค์ได้ไหม? คำตอบคือได้แต่ต้องเช็คก่อนว่าธนาคารไหนมีสินเชื่อเช่าซื้อมอไซค์ให้บริการบ้าง? คำตอบที่ได้คือยื่นผ่านไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ซึ่งให้บริการโดยกรุงศรีออโต้โดยจะมีทั้งสินเชื่อซื้อรถใหม่, รถมือสองและจำนำเล่มทะเบียนง่ายๆ ทั้งกับสำนักงานใหญ่กรุงศรีออโต้หรือสาขาใกล้บ้านท่าน

สำหรับคนที่เพิ่งวางแผนซื้อรถโดยการขอสินเชื่ออาจมีความกังวลว่ากรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ผ่านยากไหม? จริง ๆ แล้วสินเชื่อทุกประเภทผ่านได้ไม่ยากหากได้มีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี แล้วจะเตรียมการอย่างไร? เรามีคำตอบในหัวข้อถัดไป 

การเตรียมความพร้อมก่อนขอสินเชื่อกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ 2565

หากตัดสินใจได้แล้วว่าจะยื่นกู้กับทางกรุงศรีฯ ในขั้นแรกแนะนำว่าให้ดูรุ่น ราคา ยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ที่ต้องการก่อนจากนั้นเข้าระบบออนไลน์คำนวณวงเงินจากกรุงศรีมอเตอร์ไซค์ เมื่อทราบยอดสินเชื่อและได้เช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรีแล้วซึ่งค่าผ่อนรถแต่ละงวดอยู่ในงบประมาณที่วางไว้จึงติดต่อกรุงศรีออโต้เพื่อลงทะเบียน กรอกข้อมูลและนำส่งเอกสารสมัครสินเชื่อกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ต่อไป

ในส่วนของเอกสารขอวงเงินสินเชื่อเพื่อซื้อรถ-สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ในขั้นแรกแนะนำให้เตรียม ดังนี้

  • บัตรประชาชนทั้งตัวจริงพร้อมสำเนาของผู้ที่ต้องการกู้เงินจากสินเชื่อกรุงศรีออโต้
  • เอกสารแสดงรายได้ / เงินเดือน (สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ หรือ statement)

เบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ 02 740 7400 คือช่องทางติดต่อหลักที่ใช้ติดต่อเกี่ยวกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์หรือจะติดต่อผ่านช่องทางไลน์ @ กรุงศรีออโต้ก็ได้ สะดวก รวดเร็วเหมือนกัน 

3 ช่องทางแนะนำ 2022 ในการติดต่อหรือใช้บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็คยอดทันใจ

นอกจากเบอร์ที่ใช้ในการติดต่อกรุงศรีออโต้และช่องทางติดต่อผ่านทางไลน์แล้วนั้น กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ยังมีช่องทางอื่นที่รองรับการใช้บริการของลูกค้า ซึ่งในการเช็คผลอนุมัติวงเงิน, ตรวจสอบยอดชำระ, อัพเดทอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ล่าสุดหรืออื่น ๆ บอกเลยว่าช่องทางที่จะแนะนำจากนี้ไปเข้าถึงได้ง่ายที่สุด ช่องทางที่ว่านั่นคือแอปพลิเคชัน Go by Krungsri Auto ซึ่งรองรับการใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือในทุกระบบ การติดตั้งแอพดังกล่าวแน่นอนว่าคุณจะไม่พลาดข้อมูลกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แน่นอนอีกทั้งยังช่วยย้ำเตือนเมื่อถึงรอบที่ต้องชำระหนี้สินเชื่อกรุงศรีออโต้อีกด้วย 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ชื่อนี้ไม่เพียงแต่ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์กรุงศรีคาร์ฟอแคชสำหรับการเช่าซื้อเท่านั้น หากขาดเงินหมุนเวียนก็จัดว่าเป็นแหล่งเงินกู้ชั้นดีที่ให้คุณสามารถกู้เงินหรือดำเนินการเกี่ยวกับการขอสินเชื่อในประเภทต่าง ๆ ที่มีให้ได้ ทั้งนี้อยากบอกว่ากรุงศรีมอเตอร์ไซค์กู้ง่าย เอกสารน้อย วงเงินประเมินสูงและอนุมัติเร็วโดยใจสาวกมอเตอร์ไซค์แน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ได้เงินด่วนจ่ายเบา