สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ รู้ผลเร็ว วงเงินสูง

ต้องการซื้อรถใหม่ 2565, แนะวิธีขอสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรกที่ยื่นกู้

หลายคนคิดว่าแค่มีเงินฝากหรือรับเงินเดือนผ่านบัญชี SCB จะช่วยให้กู้เงินจากสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์และผ่านการพิจารณาได้อย่างง่าย ๆ แต่ความจริงแล้วเราอยากแนะนำว่าในขั้นแรกของการดำเนินการควรที่จะคำนวณสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ก่อน เพราะจะได้ทราบวงเงินคร่าว ๆ จากนั้นจึงมาดูว่าจะต้องเตรียมเงินดาวน์กี่บาท? ต้องผ่อนเดือนละเท่าไหร่?และใช้เวลาผ่อนกี่งวด? ซึ่งเหล่านี้ล้วนเป็นขั้นตอนการเตรียมการก่อนขอสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ที่สำคัญไม่แพ้ในเรื่องของการตรวจสอบคุณสมบัติเลยทีเดียว ที่ผ่านมาส่วนใหญ่อาจจะไม่ได้คำนวณสินเชื่อก่อนจึงอาจทำให้ขอสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ผ่านด้วยเพราะขอสินเชื่อในวงเงินที่สูงเกินไปหรือเมื่อคำนวณออกมาแล้วไม่สัมพันธ์กับฐานเงินเดือนที่ได้รับ

ไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ผ่านยากไหม? จำเป็นต้องติดต่อก่อนขอสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ไหม? 

อีกหนึ่งปัญหาที่หลายคนมักจะกังวลใจคือเรื่องไฟแนนซ์รถ เพราะโดยมากแล้วผู้ที่จะซื้อรถโดยกู้เงินจากสินเชื่อธนาคารจำเป็นต้องยื่นไฟแนนซ์ก่อนเสมอและสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ก็เช่นกัน จำเป็นต้องจัดการให้แล้วเสร็จก่อนที่จะขอสินเชื่อ เอาจริง ๆ ถามว่าผ่านยากไหม? คำตอบก็มีทั้งยากและไม่ยากขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล จากการสอบถามสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 บอกว่าหากต้องการซื้อรถใหม่และให้ขอสินเชื่อรถผ่านอย่างง่าย ๆ ต้องมี

  • ประวัติการชำระหนี้สินเชื่อ (เครดิต) และประวัติทางการเงินที่ดี
  • มีรายได้ขั้นต่ำตามที่กำหนด
  • ไม่มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินไป

ทั้ง 3 ข้อข้างต้นถือว่าค่อนข้างสำคัญกับการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์อย่างมากและจะส่งผลต่อไปยังวงเงินอนุมัติในสินเชื่อรถไทยพาณิชย์ที่คุณต้องการด้วยเช่นกัน 

จริงไหม? แอพ scb easy, แอพธนาคารไทยพาณิชย์ช่วยให้ขอสินเชื่อรถไทยพาณิชย์เป็นเรื่องง่าย

อีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่มีส่วนทำให้หลายคนพลาดสิทธิในสินเชื่อต่าง ๆ คือการไม่ได้ลงทะเบียนหรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ แม้ว่าสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ 2022 ไม่ได้กำหนดว่าต้องยื่นขอผ่านแอพเท่านั้น แต่ข้อดีของการสมัครผ่านแอพก็คือสามารถที่จะดำเนินการได้ตลอด 24 ชม. และใครที่รอผลอนุมัติไทยพาณิชย์เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากธนาคารแล้วก็สามารถเข้าระบบเพื่อตรวจสอบได้ทันที นอกจากนี้ยังเข้าเช็คค่างวดและดอกเบี้ยสินเชื่อรถได้อีกด้วย รวมถึงการจ่ายค่างวดรถผ่านแอพ scb พร้อมดอกเบี้ย ค่อนข้างสะดวก ไม่ต้องกลัวลืมแต่อย่างใดมีระบบจะคอยแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงกำหนดหรือหากใครที่ต้องการหลักฐานใบเสร็จค่างวดรถไทยพาณิชย์ก็สามารถดาวน์โหลดได้จากประวัติการชำระสินเชื่อได้เช่นกันและด้วยเหตุนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จึงลงความเห็นว่าสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์หากได้ลงทะเบียนสินเชื่อผ่านแอพหรือผ่านออนไลน์จะช่วยให้มีโอกาสได้รับการอนุมัติที่มากกว่า ด้วยเพราะความรวดเร็วและสามารถตรวจสอบขั้นตอนการขอสินเชื่อรถได้ง่ายและรวดเร็ว

ไม่เพียงแต่การซื้อรถใหม่เท่านั้นที่จะต้องขอสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์แต่สินเชื่อรถไทยพาณิชย์ยังให้บริการครอบคลุมถึงการอนุมัติวงเงินสินเชื่อรถมือ 2, สินเชื่อรถแลกเงินและสามารถตรวจสอบรายละเอียดขอสินเชื่อรถในเบื้องต้นได้ทางแอพ Scb easy 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย