เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ไม่ต้องดาวน์

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ 2567, ซื้อรถกับเมืองไทยแคปปิตอลดีอย่างไร?

อย่าว่าแต่ซื้อรถเลยแค่หาเงินเลี้ยงปากท้องให้รอดไปวัน ๆ ก็ยาก ใครที่กำลังคิดแบบนี้คิดใหม่ได้เลย เพราะหากรถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะจำเป็นสำหรับคุณ การที่จะซื้อรถสักคันก็ไม่ใช่เรื่องยาก ถึงแม้ไม่มีเงินก้อนก็ซื้อรถได้ด้วยสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ทำไมต้องขอสินเชื่อที่นี่แบบที่หลายๆ คนชอบมาขอสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยแคปปิตอล ?

  • เพราะไม่ใช่ธนาคารโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อก็จะง่ายกว่า
  • วงเงินอนุมัติสำหรับซื้อรถใหม่จากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้ได้ถึง 100,000 บ.
  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แค่ทำตามเงื่อนไขก็กู้เงินซื้อรถได้
  • เมืองไทยแคปปิตอลออกรถใหม่ได้ทุกวัน ลงทะเบียนได้ทุกสาขา ยื่นเอกสาร ตรวจสอบและฟังผลใน 20 นาที 
  • ดอกเบี้ยถูกเมื่อเทียบกับสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากสถาบันการเงินอื่น เริ่มต้นที่ร้อยละ 0.79 เท่านั้น

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ หากจำนำเล่มทะเบียนวงเงินอนุมัติสูงไหม?

นอกจากจะมีสินเชื่อออกรถใหม่แล้วยังมีอีกหนึ่งบริการทางการเงินขึ้นชื่อของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถ นั่นคือ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน หากจะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลรถแลกเงินต้องรู้ว่า

  • อายุรถที่นำมาขอสินเชื่อจักรยายนต์และสินเชื่อรถผ่อนอยู่ได้ต้องไม่มากไปกว่า 15 ปี 
  • ต้องหมดภาระในการผ่อนรถและมีกรรมสิทธิ์ในการครอบครองรถอย่างถูกต้อง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน (2022) เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ยังไม่มีบริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่ม ต้องมีเล่มทะเบียนตัวจริงเท่านั้น
  • เพราะเป็นสินเชื่อมีหลักประกัน ดังนั้นในส่วนของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ (จำนำเล่มทะเบียน) ไม่มีการเช็คบูโร แต่จะเช็คข้อมูล รายละเอียดการเงินในเบื้องต้นประกอบการอนุมัติวงเงิน

ที่ผ่านมาส่วนใหญ่แล้วในการอนุมัติวงเงิน เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์จะพิจารณาจากเหตุผลในการขอสินเชื่อ วงเงินที่ต้องการ อายุรถ การประเมินสภาพรถ และคุณสมบัติส่วนบุคคลเป็นหลัก 

ใครบ้าง? ใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้ สมัครผ่านง่ายกว่าที่อื่นไหม?

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสินเชื่อจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีลักษณะเป็นสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์, สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน, ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล, นาโนไฟแนนซ์, สินเชื่อที่เกี่ยวกับรถยนต์และยังเป็นบริษัทรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์อีกด้วย ฉะนั้นกลุ่มลูกค้าก็ค่อนข้างหลากหลายมีทั้งที่เป็นบุคคล องค์กร หน่วยงานต่าง ๆ แต่สำหรับในส่วนของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์จะเปิดกว้างให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพแค่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดและเข้าใจในลักษณะสินเชื่อที่มีให้บริการ ซึ่งที่ถามกันมาว่าหากสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลแล้วมีโอกาสที่จะผ่านการอนุมัติง่ายกว่าสถาบันการเงินอื่นไหม? คำตอบคือการอนุมัติสินเชื่อขึ้นอยู่กับการพิจารณารายบุคคล การเตรียมเอกสารการสมัคร มีประวัติทางการเงินที่น่าเชื่อถือและเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ไม่ได้เช็คข้อมูลเครดิตโอกาสผ่านก็จะมีมากถึง 90-95% เลยทีเดียว 

เมืองไทยแคปปิตอลดีไหม? คำถามนี้เป็นเรื่องยากที่จะตอบได้อย่างแน่ชัดเพราะความเห็นของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน แต่หากพิจารณาเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์จากภาพรวมของสินเชื่อของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดทั้งหมดบอกได้ทันทีว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่มั่นใจเลยว่าเมื่อกู้เงินซื้อรถกับเมืองไทยแคปปิตอลหรือยื่นขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับจักรยานยนต์มีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณามากกว่ากู้เงินกับธนาคารอื่นและไม่ทำให้เสียเวลาเปล่าไปกับการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลอย่างแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย