สินเชื่อรถธนชาต

สินเชื่อรถธนชาต

สินเชื่อรถธนชาตดอกเบี้ยต่ำสุด ผ่อนแสนสบาย

มาดูกันสินเชื่อรถธนชาต (สินเชื่อรถ ttb) 2565 มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ? แนวทางวางแผนการเงินสำหรับคน (อยาก) มีรถ

เมื่อพูดถึงสินเชื่อธนชาตรถยนต์หลายคนอาจสงสัยว่าปัจจุบันยังมีให้บริการอีกหรือไม่? เพราะย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วธนาคารธนชาตได้เปลี่ยนกิจการไปเป็นธนาคาร ttb แต่ถึงแม้จะไม่ได้ใช้ชื่อเดิมแล้วแต่รูปแบบ ผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อยังคงไว้เหมือนเดิม ซึ่ง ณ ตอนนี้ชื่อของสินเชื่อรถธนชาตได้เปลี่ยนไปเป็นสินเชื่อรถ ttb drive แล้ว แต่ลูกค้ายังขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถได้ 3 ประเภทเช่นเดิม คือ

  • สินเชื่อซื้อรถยนต์คันใหม่
  • สินเชื่อซื้อรถยนต์มือสอง (used car)
  • สินเชื่อรถแลกเงินธนชาต

ในเมื่อยังคงให้บริการสินเชื่อรถยนต์ในแบบเดิม ถามว่าสินเชื่อรถธนชาตมีอะไรใหม่บ้าง? ซึ่งธนาคาร ttb ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการที่เข้าถึงได้ง่ายและขยายฐานลูกค้ารายใหม่ให้รู้จักและเข้าใจสินเชื่อจากไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมากยิ่งขึ้น

จริงไหม? นาทีนี้จุดเด่นของสินเชื่อรถธนชาต 2022 อยู่ที่ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อ 

จะเชื่ออย่างนั้นก็ไม่ผิดเสียทีเดียว นอกจากจะเป็นสถาบันการเงินขึ้นชื่อและเป็นที่สุดในเรื่องที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์แล้ว ธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ยังคงรักษาไว้ซึ่งการดำเนินการ พิจารณาและตรวจสอบผลการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจ ทั้งยังสามารถตรวจผลและเช็คสถานะสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้ด้วยตัวเองผ่านทางแอพสินเชื่อรถธนชาต ttb touch 

หลังจากลงทะเบียนสินเชื่อและนำส่งเอกสารการขอสินเชื่อในเบื้องต้นแล้ว ประมาณ 20-30 นาทีเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อให้ทราบในเบื้องต้นก่อน ซึ่งจริง ๆ แล้วสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน? เป็นคำถามที่คนอย่างรู้มากที่สุด จากการพิจารณาสินเชื่อรถธนชาตสามารถคาดการณ์ได้ว่าประมาณ 3-5 วันหลังจากส่งเอกสารสมัครสินเชื่อรถ ttb ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่ต้องการและความพร้อมของผู้กู้ด้วย แต่ถ้าหากเป็นสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนหรือรถแลกเงินธนชาตอนุมัติกี่วัน? บอกได้เลยว่าวันเดียวก็ทราบผลพร้อมกับมีเงินโอนเข้าบัญชีในทันที

เช็คค่างวดรถธนชาตผ่านแอพพร้อมจ่ายบิลสินเชื่อรถธนชาตด้วย ttb touch ออนไลน์ในที่เดียว

อีกหนึ่งความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจน นอกจากสินเชื่อเข้าถึงได้ง่ายแล้ว ในส่วนของการชำระหนี้แต่ละงวดก็สะดวกไม่แพ้กัน ไม่จำเป็นต้องไปธนาคารก็สามารถดำเนินการต่าง ๆ ในสินเชื่อรถธนชาตผ่านทางแอพธนาคาร ttb touch ได้เช่นกัน หลังจากที่เช็คค่างวดรถธนชาตผ่านแอพแล้วคุณสามารถเลือกวิธีจ่ายเงินได้ 2 แบบ คือหักจากเงินในบัญชีหรือสแกนจ่ายด้วยคิว อาร์โค๊ด โดยจำนวนเงินที่ต้องจ่ายจะรวมทั้งเงินต้นและอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถธนชาตไว้แล้วโดยที่ไม่ต้องมานั่งคำนวณใหม่ให้เสียเวลา ทั้งนี้แอพ ttb touch ยังสามารถใช้ในการทำธุรกรรมการเงินอื่นที่เกี่ยวกับสินเชื่อธนชาตรถยนต์, รถแลกเงินธนชาตรวมถึงขอสินเชื่อในโครงการของสินเชื่อรถ ttb ได้อีกด้วย 

อย่างไรก็ตามสินเชื่อรถธนชาตก็ยังเป็นสินเชื่อแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่นึกถึงเมื่อต้องการขอสินเชื่อรถ ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเปลี่ยนชื่อไปใช้เป็นสินเชื่อรถ ttb แล้วด้วยระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็วขึ้น เงื่อนไขที่เอื้อต่อสถานการณ์ทางการเงิน การเข้าถึงที่ง่ายกว่าและปัจจัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องทำให้สินเชื่อรถธนชาตยิ่งมีความน่าสนใจดึงดูดลูกค้าใหม่ได้มากขึ้นด้วย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย