บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต scb สมัครง่ายช้อปออนไลน์สะดวก

บัตรเดบิต SCB ตอบรับทุก Lifestyle ที่เป็นคุณได้อย่างลงตัว

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ส่งผลให้พฤติกรรมการชำระเงินของคนไทยนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด เพราะหลายคนหลีกเลี่ยงในการใช้เงินสด และหันมาใช้ Contactless กันมากขึ้น ดังนั้น เพื่อปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตในยุคของสังคมไร้เงิน ในวันนี้ เราจะมาแนะนำผู้ช่วยดี ๆ อย่าง “บัตรเดบิต SCB” ที่จะทำให้เรื่องเงินในชีวิตประจำวันของเรานั้นง่ายดาย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรเดบิต SCB แบบไหนดี หรืออยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับ SCB บัตรเดบิต ว่าเปิดใช้งานบัตรเดบิต SCB อย่างไร? บัตรเดบิต SCB ผ่อนสินค้าได้ไหม? บัตรเดบิต SCB ทําอะไรได้บ้าง? เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าเราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของบัตรเดบิตไทยพาณิชย์มาไว้ให้แล้ว

เลือกสิทธิพิเศษที่ใช่ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยบัตรเดบิต SCB

ขอประเดิมบัตรเดบิต SCB ด้วยบัตรเดบิต LET’S SCB บัตรเดบิตน้องใหม่ล่าสุดของธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) โดยบัตรใบนี้ มาพร้อมกับแนวคิด “เลือกช้อยส์ที่ใช่ไว้ใช้ชีวิต” ให้คุณเลือกสิทธิพิเศษใบแบบที่ต้องการ เพื่อรับส่วนลด และเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% ทุกเดือน ได้มากถึง 3 หมวดหมู่ด้วยกัน

 • LET’S EAT : สำหรับร้านอาหาร เครื่องดื่ม
 • LET’S SHOP : สำหรับการช้อปออนไลน์ และร้านค้าชั้นนำ
 • LET’S PLAY : สำหรับความบันเทิง อาทิเช่น เล่นเกม ดูหนัง และท่องเที่ยว

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะว่าบัตรเดบิต SCB ใบนี้ ยังให้เลือกปรับทุกอย่างได้ตามใจ สามารถเปลี่ยนหมวดหมู่สิทธิประโยชน์ได้ทุก 30 วัน ผ่านทาง LINE SCB Connect  อีกด้วย หากว่าคุณสนใจเปิดใช้งานบัตรเดบิต SCB สามารถสมัครบัตรเดบิต SCB ออนไลน์ ผ่าน LINE SCB Connect และ SCB EASY App บนโทรศัพท์มือถือได้เลยทุกที่ ทุกเวลา

บัตรเดบิต SCB เติมเต็มให้ชีวิตของคุณพลัสมากกว่าที่เคย

บัตรเดบิต SCB ใบต่อมาที่เราอยากแนะนำ ก็คือ “บัตรเดบิต LET’S SCB Plus” หรือบัตรเดบิต SCB SMART ที่หลายคนคุ้นเคยกัยเป็นอย่างดี บัตรเดบิตที่พ่วงประกันอุบัติเหตุเข้ามา ช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ ซึ่งบัตรใบนี้ได้มีการพัฒนา เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการเปิดบัตรเดบิต SCB มีดังนี้

 • รูดใช้จ่ายแทนเงินสดได้ สูงสุด 500,000 บาทต่อวัน
 • จ่ายค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สูงสุดอุบัติเหตุละ 5,000 บาท
 • คุ้มครองทันที ไม่ต้องสำรองจ่าย ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

ไม่ว่าคุณจะบาดเจ็บ ประสบอุบัติเหตุในประเทศ หรือต่างประเทศ บัตรเดบิต SCB พร้อมให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง  เพราะอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด อาจะเกิดขึ้นได้เสมอ จะดีกว่าไหม ถ้าหากเราเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนในอนาคต หากว่าคุณสนใจ สามารถทำการสมัคร และเปิดใช้งานบัตรเดบิต SCB ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ช้อปสนุก รับแต้มจุใจ กับบัตรเดบิต SCB M VISA

มาถึงบัตรเดบิต SCB ใบสุดท้ายกันแล้ว จะเป็นอะไรไม่ได้เลย นอกจาก บัตรเดบิต SCB M VISA” ใบนี้ บัตรเดบิตสุดฮิตในหมู่นักศึกษา และเด็กจบใหม่ ซึ่งบัตร SCB M VISA เกิดจากการรวมตัวกันของบัตรเดบิต และบัตร M Card (บัตรสมาชิกของเดอะมอลล์) มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เอาใจขาช้อป ให้สามารถสะสมคะแนนได้แบบจุใจกันเลยทีเดียว โดยคุณจะได้รับ

 • เมื่อซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์
 • รับส่วนลด 5%
 • รับ M Point x2
 • รับ M Point x6  (ภายในวันเกิด)
 • รับ M Point x1 สำหรับการช้อปออนไลน์ และร้านต่าง ๆ ทั่วโลก

เรียกได้ว่า บัตรเดียวตอบโจทย์ครบ ลงตัวทุกความต้องการเลย สำหรับบัตรเดบิต SCB M VISAใบนี้ เพราะนอกจากจะใช้เบิกถอนเงินสด รูดซื้อสินค้ากับร้านต่าง ๆ ได้ทั่วโลกแล้ว ได้รับสิทธิพิเศษ และส่วนลด จากห้างสรรพสินค้าในเครือของเดอะมอลล์ทั่วประเทศแล้ว ยังสามารถ สมัครบัตรเดบิต SCB ออนไลน์ และเปิดบัตรเดบิต SCB ออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลที่เราได้เตรียมมาให้กับคุณในวันนี้ สิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกกับคุณ คือ บัตรเดบิต SCB แต่ละประเภท ก็มีจุดเด่น และสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณควรเลือกบัตรเดบิตใบที่ตอบโจทย์ และตรงกับความต้องการ เพื่อให้ทุกการใช้จ่ายนั้นคุ้มค่ามากที่สุด และถ้าหากคุณสนใจสมัครบัตรเดบิต SCB ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY  สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของบัตรเดบิตใบที่คุณสนใจได้เลยที่เว็บไซต์ Scb.co.th

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดไม่ต้องมีคนค้ำ เช็คเงื่อนไขเลย