บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทยตอบโจทย์ทุกการใช้งานในบัตรเดียว

2 บัตรเดบิตกรุงไทยที่คุณควรมีติดกระเป๋าไว้ในปี 2022

หลายคนมักจะมองว่า “บัตรเดบิต” เป็นเพียงแค่บัตรที่ใช้ในการเบิกถอนเงินสดกับตู้เอทีเอ็มเท่านั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่า จริง ๆ แล้ว บัตรธรรมดา ๆ ใบนี้ สามารถชำระสินค้าได้ทั้งร้าน และออนไลน์ แถมยังช่วยสร้างวินัยทางการเงิน ไม่ให้ใช้จ่ายเกินตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ Cashless Society ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และสำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเพื่อทำบัตรเดบิตอยู่แล้วล่ะก็ บทความของเราในวันนี้ถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าเรามี บัตรเดบิตกรุงไทยที่น่าสนใจ พร้อมวิธีในการใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไงให้ปลอดภัย มาแนะนำ ส่วนถ้าหากว่าใครที่อยากรู้ว่าบัตรเดบิตกรุงไทยรูดได้ไหม? หรือ บัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม? เราไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลย

บัตรเดบิตกรุงไทย เป็นได้มากกว่าบัตรกดเงินสด

ในวันนี้ เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตของธนาคารกรุงไทย หนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศที่เราทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ยังไม่เคยสมัครบัตรเดบิตกรุงไทย คงอยากจะทราบแล้วว่าบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถใช้ผ่อนของได้ไหม ? บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์หรือเปล่า? ถ้าอย่างนั้น เรามาทำความรู้จักกับกรุงไทยบัตรเดบิตกันเลย

บัตรเดบิตกรุงไทยคือ บัตรที่ธนาคารกรุงไทยออกให้กับลูกค้าของธนาคาร โดยทำการผูกบัตรเดบิตไว้กับบัญชีเงินฝากของผู้ถือบัตรเดบิตกรุงไทย เพื่อนำไปใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ อาทิเช่น การเบิกถอนเงินสด การโอนเงิน การสอบถามยอดเงินคงเหลือ และการชำระเงินค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ แทนการใช้เงินสด

บัตรเดบิตกรุงไทย สามารถนำไปใช้ในการชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ตามร้านค้า และร้านค้าออนไลน์ได้ แต่ไม่สามารถนำไปผ่อนชำระสินค้าได้ โดยการใช้จ่ายผ่านกรุงไทยบัตรเดบิต ทุกยอดการใช้งานจะหักออกจากเงินในบัญชีธนาคารที่ผูกเอาไว้ ซึ่งหมายความว่า คุณจะใช้จ่ายได้ตามวงเงินที่มีอยู่ในบัญชีของคุณเท่านั้น ไม่สามารถใช้เกินกว่ายอดเงินในบัญชีได้นั่นเอง

บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม เตรียมพร้อมเพื่อทุกก้าวของชีวิต

จะดีแค่ไหน ถ้าบัตรเดบิตสามารถคุ้มครองชีวิตของเราได้ สำหรับบัตรเดบิตกรุงไทยใบแรกที่เราอยากแนะนำ ก็คือ “บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม (Krungthai Palladium Debit Card)” บัตรเดบิตที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุแก่ผู้ถือบัตร โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากกรุงไทยบัตรเดบิตพาลาเดียม มีดังนี้

  • ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 20,000 บาทต่อครั้ง
  • คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วโลก สูงสุด 1 ล้านบาท
  • คุ้มครองสินค้าที่ชำระผ่านบัตร สูงสุด 35,000 บาทต่อชิ้น
  • คุ้มครองการถูกโจรกรรม เมื่อเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM
  • มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance

ไม่ต้องสำรองจ่าย และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรักษา เกิดอุบัติเหตุที่ไหน หรือเมื่อไหร่ ก็สามารถตรงไปรักษาที่โรงพยาบาลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้น หากคุณสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียมใบนี้ ยังช่วยลดความเสี่ยงในการถือเงินสด ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน 2.5% ในระหว่างการเดินทางในต่างประเทศอีกด้วย

บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล ช้อปสนุกจุใจ ถอนเงินสดได้ทั่วโลก

มาเอาใจสายช้อปกันบ้าง สำหรับบัตรเดบิตกรุงไทยใบสุดท้ายที่เราอยากแนะนำในวันนี้ ก็คือ“บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล (Krungthai Pearl Debit Card)” บัตรเดบิตที่รองรับการชำระสินค้า และบริการด้วยสกุลเงินต่างประเทศได้ถึง 18 สกุลเงิน ยังไม่แค่นั้น เพราะยังสามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าคุณสมัครบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ ดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วโลก สูงสุด 100,000 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5,000 บาทครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • คุ้มครองเมื่อถูกโจรกรรม สูงสุดปีละ 10,000 บาท
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยน 2.5%

ตอบโจทย์นักช้อปได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล บัตรเดบิตที่รองรับสกุลเงินได้หลากหลาย มาพร้อมด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุ และการถูกโจรกรรมทั่วโลก ให้คุณช้อปได้อย่างสนุก และใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ จะเดินทางไปช้อปที่ไหน ก็ปลอดภัยไร้กังวล

นอกจากบัตรเดบิตกรุงไทยจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่าย สร้างวินัยทางการเงินที่ดี และเพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตแล้ว หากคุณสมัครทำบัตรเดบิตกรุงไทยผ่าน Krungthai Next ภายใน 30 มิถุนายน 2565 คุณจะได้รับส่วนลดในการสมัครถึง 100 บาทเลยทีเดียว ประโยชน์มากมายขนาดนี้ เห็นทีว่าต้องมีสักใบแล้ว หากคุณต้องการ สามารถเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เดบิตกรุงไทย และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยใบที่คุณสนใจได้เลยที่ Krungthai.com

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย