dolfin wallet

dolfin wallet

dolfin wallet รับเงินเข้ากระเป๋าแบบฟินๆ

ช้อปสนุก ใช้จ่ายสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย Dolfin Wallet

ในปี 2024 นี้ ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในประเทศไทยของเรานั้น ถือว่าไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งถ้าหากว่าลองสังเกตดูดี ๆ แล้วล่ะก็ จะพบว่าในปัจจุบันผู้คนรอบกายของเรานั้น หันมาชำระสินค้า และบริการผ่าน e-Wallet กันมากขึ้น จนแทบไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวายกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดี สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้งาน e-Wallet ก็อาจจะยังสงสัยอยู่ว่า การใช้จ่ายผ่านแอพ Wallet ที่มีเงินในวอลเล็ตนั้นดีอย่างไร ในวันนี้ เราจึงอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Dolfin Wallet แอปพลิเคชันที่จะช่วยจัดการเรื่องเงินในชีวิตประจำวันของเรานั้นง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ส่วน Dolfin Wallet คืออะไร? มีจุดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Dolfin Wallet คืออะไร? มาทำความรู้จักกับกระเป๋าเงินของคนรุ่นใหม่กัน!

ในปัจจุบัน สังคมไทยของเราเริ่มคุ้นเคยกับ “Cashless Society” กันมากขึ้น เห็นได้จากธุรกรรมทางการเงินที่อยู่ในรูปแบบดิจิทัลจนเกือบจะ 100% จะซื้อจะจ่ายอะไร ก็แทบไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดเลยก็ว่าได้ ซึ่งDolfin Wallet (ดอลฟินวอลเล็ท)” นั้น ก็ถือว่าเป็นบริการที่น่าสนใจ แต่แล้วดอลฟินคืออะไรกันล่ะ??

Dolfin Wallet คือ แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ที่จะช่วยให้การชำระเงินเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นพอๆ กับช่วงที่สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้เช่นกัน เพียงแค่สแกน QR Code หรือ Barcode แอพดอลฟิน ก็สามารถชำระเงินค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องพกเงินสด หรือรอเงินทอนให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะทางระบบจะทำการตัดเงินจากกระเป๋า Dolfin Wallet ที่เราเติมเข้าไป หรือหักจากบัญชีธนาคารที่เราผูกเอาไว้กับดอลฟินวอลเล็ทนั่นเอง

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะว่าแอปพลิเคชัน Dolfin ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ จากร้านค้าชั้นนำมากมายตลอดทั้งปี และทุกยอดการใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet ยังได้รับคะแนน The 1 ไปสะสมกันได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว

Dolfin Wallet แอปพลิเคชันที่เป็นมากกว่ากระเป๋าเงิน

Dolfin Wallet ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระเป๋าเงินดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังเป็น App ยืมเงิน ที่ให้บริการสินเชื่ออีกด้วย สำหรับสินเชื่อที่ว่านี้ ก็คือ “Dolfin Money (ดอลฟิน มันนี่)” สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติ 2567 ที่ปล่อยกู้ผ่านดอลฟินวอลเล็ทที่ได้รับความนิยม และเป็นบริการกู้ยืมเงิน Dolfin Pantip รีวิวและบอกต่อกันเป็นจำนวนมาก

Dolfin Money

วงเงินอนุมัติ    :          ยืมเงินเข้าวอเลทได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :          แบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนชำระ        :          ขั้นต่ำ 3% หรือ 200 บาท (แล้วแต่ยอดใดจะสูงกว่า)

Dolfin Money หรือชื่อเต็ม คือ Dolfin Money by KBank เป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่อยู่ในรูปแบบของ Virtual Card ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย ปล่อยกู้เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ให้มีเงินสำรองพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ผ่าน Dolfin Wallet สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาพกเงินสด หรือบัตรเครดิตให้วุ่นวาย สมัครสินเชื่อได้ง่าย ๆ แค่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน Dolfin ก็สามารถรับวงเงินไปใช้จ่ายได้แบบฟิน ๆ อย่างที่ต้องการ

การใช้วงเงิน Dolfin Money พร้อมทริควิธีสมัครดอลฟินให้ผ่าน

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับ Dolfin Money คือ จะคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการใช้เงิน ซึ่งจุดนี้ ถือว่าเป็นสิ่งดีมาก ๆ เลยทีเดียว  โดยวงเงินของดอลฟิน มันนี่สามารถนำไปใช้ได้ ดังนี้

  • เบิกถอนเงินสดที่ตู้ K-ATM ผ่าน K PLUS ได้โดยไม่ต้องใช้บัตร
  • เบิกถอนวงเงินได้ทั้ง K PLUS และ Dolfin
  • ใช้ชำระเงินได้กับทุกร้านค้าที่รับ Union Pay
  • ใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทริคดี ๆ ที่เราอยากแนะนำในการสมัครสินเชื่อดอลฟิน มันนี่ ก็คือ การเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครให้พร้อมไม่ว่าจะเป็น เอกสารแสดงรายได้ สเตทเม้นท์ธนาคาร ควรทำการถ่ายรูปเอกสารต่าง ๆ ให้ครบก่อน แล้วค่อยทำการอัปโหลด และควรอัปโหลดเอกสารให้เรียบร้อยก่อนที่จะออกไปทำรายการอื่น เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยประหยัดเวลา และเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณได้แล้ว

 “Dolfin Wallet” จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการชำระเงินรูปแบบใหม่ ใช้จ่ายได้ฟิน ๆ โดยไม่ต้องบัตร หรือเงินสด ไม่รอเงินทอนให้เสียเวลา ง่าย ๆ แค่สแกนจ่ายด้วย QR Code หรือบาร์โค้ดในแอปพลิเคชัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี Dolfin Money วงเงินสำรองพร้อมใช้ที่จะช่วยให้ชีวิตประจำวันคล่องตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ครบครันขนาดนี้ ไม่แปลกเลยที่ Dolfin Wallet รีวิวดี ๆ มากมาย เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า หยิบโทรศัพท์ แล้วดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Dolfin กันเลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็ควงเงินก่อนมั่นใจกว่า