สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชน

สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนง่ายไม่กี่ขั้นตอน

ใคร ๆ ก็มีได้ สมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน 2567

ในปี 2024 นี้ เห็นว่าคงไม่มีอะไรที่จะได้รับความนิยมเท่าแอปพลิเคชันในกลุ่ม e-Wallet ที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยคอยจัดการเรื่องการเงินของเราให้เป็นระบบระเบียบ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกแล้ว ซึ่งถ้าหากให้นึกถึงอีวอลเล็ทในบ้านเราแล้วล่ะก็ เชื่อว่าทุกคนจะต้องคิดถึง “TrueMoney Wallet” อย่างแน่นอน เพราะด้วยบริการที่ครอบคลุม และใช้งานที่ง่าย จึงทำให้หลายคนเลือกใช้บริการ แต่การที่จะใช้งานก็จำเป็นที่จะต้องลงทะเบียน และสร้างบัญชี True Wallet เสียก่อน แล้วถ้าหากไม่มีบัตรประชาชนล่ะ จะสมัคร True Wallet ได้ไหม ? หรือมีวิธีในการสมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนหรือเปล่า ? ในวันนี้ เราจะมาพูดถึงการสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูกันเลย!

สมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน ใช้ง่ายจนไม่ต้องพกเงินสด

TrueMoney Wallet (ทรูมันนี่วอลเล็ต)” ถือได้ว่าเป็น e-Wallet ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน ซึ่งก่อนที่เราจะไปพูดถึงการสมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนว่าทำได้จริงไหม หรือสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนอย่างไร เรามาทำความรู้จักกับทรูมันนี่ วอลเล็ท กระเป๋าเงินสุดฮิตใบนี้กันก่อนดีกว่า

True Money Wallet คือ แอปพลิเคชันของ TrueMoney (ทรูมันนี่) ผู้นำด้านบริการ  e-Payment ชั้นนำในประเทศไทย โดยทรูมันนี่วอลเล็ทเปรียบเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ที่อำนวยความสะดวก ให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเรานั้นง่ายยิ่งขึ้น จัดการธุรกรรมทางการเงินให้เป็นระบบ ไม่ว่าจะผูกบัญชีกับบัตรเดบิต บัตรเครดิต จ่ายบิลค่าบริการ หรือใช้ True Wallet เติมเงินโทรศัพท์มือถือ ไม่ต้องพกเงินสด ก็สามารถซื้อสินค้ากับ 7-Eleven และร้านค้าสะดวกซื้ออื่น ๆ ได้มากมาย ใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากนี้ ทุกการใช้จ่ายจะมีการรหัส OTP เพื่อยืนยันการทำรายการ และระบบแจ้งเตือนผ่านทาง SMS หรือ Email ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการใช้จ่ายของคุณนั้นปลอดภัยอย่างแน่นอน

บริการพิเศษสำหรับต่างชาติ สมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน

มาถึงสิ่งที่หลายคนอยากทราบกันแล้ว สำหรับคำถามที่ว่าไม่มีบัตรบัตรประชาชน สามารถสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้หรือไม่? คำตอบคือ สามารถสมัครทรูวอลเล็ตไม่ใช้บัตรประชาชนได้ โดยทรูมันนี่ เปิดโอกาสให้ต่างชาติสามารถสมัคร True Wallet ผ่านบริการอีวอลเล็ทสำหรับชาวต่างชาติ TrueMoney Wallet for Foreigners”

เนื่องจากมีชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก บวกกับกระแสของสังคมไร้เงินที่กำลังมาแรง ทรูมันนี่จึงเพิ่มบริการ TrueMoney Wallet for Foreigners เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงิน  ให้สามารถสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน โดยต่างชาติ หรือผู้ที่ต้องการสมัครวอเลทไม่ต้องสแกนบัตรประชาชน จะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

 • เป็นชาวต่างชาติ
 • มีอายุมากกว่า 15 ปี (นับจากวันที่สมัคร)
 • มีหนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน (นับจากวันที่สมัคร)

นอกจากจะมีบริการ TrueMoney Wallet for Foreigners ที่เปิดโอกาสชาวต่างชาติสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนแล้ว แอปทรูมันนี่ยังเพิ่มภาษาพม่า และบริการโอนเงินต่างประเทศ ให้พี่น้องชาวพม่าที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย สามารถโอนเงินกลับประเทศโดยตรงผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทได้อย่างสะดวก และปลอดภัย โดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน

ขั้นตอนในการสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน

ทรูมันนี่ ขึ้นชื่อในเรื่องของบริการทางการเงินที่ทันสมัย และครอบคลุมความต้องการได้ครบทุกรูปแบบ จึงไม่แปลกที่แอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ท จะกลายเป็นที่นิยม และได้รับการแนะนำบอกต่อเป็นจำนวนมาก และสำหรับการสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนของอีวอลเล็ทสำหรับชาวต่างชาติ หรือ TrueMoney Wallet for Foreigners นั้น สามารถทำได้ดังนี้

วิธีสมัคร True Wallet ไม่ใช้บัตรประชาชน

 • เปิดแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet แล้วกดลงทะเบียน
 • กรอกหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อรับรหัส OTP ผ่าน SMS
 • ใส่รหัสที่ได้รับ และทำการยอมรับเงื่อนไขในการใช้บริการ
 • กดลงทะเบียนสำหรับ “Foreigner”
 • ยืนยันตัวตน true wallet ออนไลน์ โดย
  • สแกนหนังสือเดินทาง (Passport) ทั้งด้านหน้า และหลัง
  • สแกนใบหน้า (หน้าตรง)
 • กรอกข้อมูลรายละเอียดที่อยู่อาศัย และการติดต่อ
 • กำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก สำหรับเข้าใช้งานวอลเล็ท

ทั้งหมดนี้ คือ ขั้นตอนในการสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชน ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยใช้ไหมล่ะ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถใช้บริการของทรูมันนี่ วอลเล็ทจ่ายเงิน เติมเกม หรือยืมเงินวอเลทได้แล้ว

ตอบโจทย์ได้อย่างรอบด้านเลยทีเดียว สำหรับแอปพลิเคชันขวัญใจคนไทย อย่าง TrueMoney Wallet ที่เข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การชำระเงินแบบเดิม ๆ ให้ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมี TrueMoney Wallet for Foreigners บริการวอลเล็ทสำหรับต่างชาติ ที่สามารถสมัคร True Wallet ไม่มีบัตรประชาชนได้อีกด้วย ครบจบทุกความต้องการแบบนี้ เห็นทีว่าคงต้องสมัคร True Wallet มาใช้งานบ้างแล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ให้ดอกเบี้ยต่ำ