เช็คขั้นตอนการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ หรือบริการโอนเงิน ais มีค่าบริการไหม?

ais มีบริการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการไหม? 2565

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท และแทบจะครอบคลุมทุกการใช้ชีวิตของผู้คนเลย ทำให้ปัจจุบันแค่มีสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่างได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงิน การส่งข้อมูลต่าง ๆ  รวมถึงการโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่น หรือโอนเงิน ais ให้เพื่อน แต่ก็มีคำถามว่าโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการไหม? ซึ่งในตอนนี้การโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่น หรือโอนเงิน ais ให้เพื่อน จะมีการคิดค่าบริการโอนเงินครั้งละ 3 บาท ดังนั้นจึงยังไม่มีการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ แต่ผู้ใช้บริการทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน สามารถโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่น หรือโอนเงิน ais ให้เพื่อนที่อยู่ในเครือข่าย ais เหมือนกันแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยจะสามารถโอนได้ในจำนวน 10/20/30 และ 100 บาท 

แชร์วิธีโอนเงิน ais ให้เพื่อน พร้อมเช็กเงื่อนไขโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ 

บริการโอนเงิน ais สามารถโอนได้ทั้งเงินในซิม และโอนวันที่เหลือให้กับคนอื่น ๆ ที่ใช้เครือข่าย ais เหมือนกัน โดยวิธีโอนเงิน ais ให้เพื่อนก็ง่ายมาก แค่กดรหัสโอนเงิน ais *140*1*หมายเลขปลายทาง*จำนวนเงิน# แล้วกดโทรออก ระบบก็จะโอนเงิน ais ให้เพื่อนเรียบร้อย จุดเด่นของบริการโอนเงิน ais คือ ผู้โอนสามารถโอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่เนื่องจากยังไม่มีบริการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ ผู้โอนจะต้องเสียค่าบริการโอนเงิน 3 บาทต่อครั้ง
นอกจากบริการโอนเงิน ais แล้ว ยังมีบริการโอนวัน เพียงกด *140*2*หมายเลขปลายทาง*จำนวนวัน# แล้วกดโทรออก โดยการโอนวันด้วยยอดวันคงเหลือที่มีอยู่ สามารถโอนได้ครั้งละ 5 วัน 10 วัน และ 20 วัน ซึ่งการโอนวันก็ยังไม่มีบริการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ ผู้โอนจะต้องเสียค่าบริการโอนเงิน 3 บาทต่อครั้งเหมือนกัน

เปิดข้อดีของการโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่น แม้ไม่มีโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ 

เมื่อเกิดเรื่องด่วน หรือมีเหตุฉุกเฉิน แต่เงินในโทรศัพท์ดันหมด จะซื้อแพ็กเกจเน็ตก็ไม่ได้ เหตุการณ์ฉุกเฉินแบบนี้มักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ การได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนก็คงจะมีค่าไม่น้อย และเครือข่าย ais ก็มีบริการโอนเงิน ais ที่สามารถโอนเงิน ais ให้เพื่อน หรือโอนเงิน ais ให้เบอร์อื่นได้ ถึงแม้ไม่มีโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการ แต่ก็เป็นบริการที่มีประโยชน์ เพราะหากเกิดสถานการณ์ดังที่กล่าวไปข้างต้น เราก็จะสามารถช่วยให้เพื่อน หรือคนในครอบครัวให้มีเงินสำหรับการใช้โทรศัพท์ ซื้อแพ็กเกจเน็ตในยามจำเป็น และยังช่วยให้มีวันเพียงพอในการใช้บริการ โดยสามารถโอนเงิน ais ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ดังนั้นการโอนแต่ละครั้งจึงต้องแน่ใจว่า ผู้รับจะได้รับโอนเงิน ais เพียงพอต่อความต้องการ ไม่อย่างนั้นก็จะเสียค่าบริการโอนเงิน 3 บาทในแต่ละครั้ง แต่ไม่แน่ว่าในอนาคต ais อาจจะมีบริการโอนเงิน ais ไม่เสียค่าบริการให้เราได้ใช้บริการก็เป็นไปได้